Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Phát La trong sitcom “Gia đình là số 1” cực nhắng trong bộ ảnh mới

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Bước ra từ cuộc thi “Đấu trường tiếu lâm”, thí sinh Phát La của đội Trường Giang gây ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất nhẹ nhàng, duyên dáng của mình.

Sau thành công ở cuộc thi với danh hiệu á quân, Phát La dần khẳng định chỗ đứng của mình với vai diễn Đức Minh trong sitcom hài “gia đình là số 1” và hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy đảo làng hài Việt với nhiều sản phẩm chất lượng.

bao tin nhanh - Phát La trong sitcom “Gia đình là số 1” cực nhắng trong bộ ảnh mới hình 1

Với cách diễn tự nhiên duyên dáng, Phát La khiến nhiều khán giả bất ngờ khi biết cậu chỉ vừa mới bén duyên sân khấu thông qua chương trình “Đấu trường tiếu lâm”. Xuất thân từ gia đình không theo nghệ thuật, với cái duyên trời cho cùng với sự học hỏi nghiêm túc, cậu diễn viên sinh năm 1993 đang dần có được những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp.

bao tin nhanh - Phát La trong sitcom “Gia đình là số 1” cực nhắng trong bộ ảnh mới hình 2

Vai diễn Đức Minh trong sitcom truyền hình “Gia đình là số 1” đã giúp Phát La ghi điểm với khán giả truyền hình sau khi đoạt giải á quân tại cuộc thi “Đấu trường tiếu lâm”.

Tập đầu tiên của series sitcom Gia Đình Là Số 1 đã lên sóng vào lúc 19h50, ngày 18/1 trên kênh HTV7. Qua hơn 5 tháng phát sóng, sitcom đã mang đến những tràn cười sảng khoái cho khán giả bằng những tình tiết hài hước, vui nhộn của “ Gia Đình Siêu Cấp, Vui cười bất chấp”

bao tin nhanh - Phát La trong sitcom “Gia đình là số 1” cực nhắng trong bộ ảnh mới hình 3

Kịch bản hấp dẫn, thú vị được đầu tư kĩ lưỡng cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội như Phi Phụng, Việt Anh, Thu Trang, Tiến Luật là những yếu tố làm nên sự thành công của bộ phim. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng như Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú, Diệu Nhi,... và Phát La trong vai diễn Đức Minh đã thổi một làn gió mới, góp phần tạo nên sức hút cho sitcom truyền hình này.

bao tin nhanh - Phát La trong sitcom “Gia đình là số 1” cực nhắng trong bộ ảnh mới hình 4

Với tính cách năng động, hoạt bát, không khó để Phát La hóa thân thành một cậu học sinh cấp ba tinh nghịch, luôn khiến mọi người xung quanh điêu đứng bởi những trò quậy phá của mình.

bao tin nhanh - Phát La trong sitcom “Gia đình là số 1” cực nhắng trong bộ ảnh mới hình 5

Khác với vẻ ngoài tươi vui, hoạt bát, trong công việc cậu diễn viên trẻ khiến mọi người yêu mến bởi sự cầu toàn như ông cụ non và luôn mày mò, chịu khó học hỏi.

Sau thành công của vai diễn Đức Minh, Phát La sẽ tiếp tục khuấy động làng hài Việt với những sản phẩm chất lượng được phát hành trên Youtube, hứa hện sẽ gây bão trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ

Ý kiến của bạn