Trang chủ Giải trí Phim ảnh

12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn

Chia sẻ

(Phim ảnh) - Sau khi đóng phim, họ đã nảy sinh tình cảm và trở thành những cặp đôi hạnh phúc ngoài đời.

Lee Chung Ah và Lee Ki Woo

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 1

Mặc dù không thành đôi trong phim Tiệm mỳ mỹ nam (Flower boy ramen shop), Lee Ki Woo và Lee Chung Ah đã hẹn hò vào năm 2013, 2 năm sau khi bộ phim kết thúc. Cả hai vẫn còn hạnh phúc cho đến nay.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 2

Cặp đôi nổi tiếng và lãng mạn đã hẹn hò trong lúc đóng phim Blood và đã có một kết thúc tốt đẹp với đám cưới thân mật vào năm 2016.

Ji Hyun Woo và Yoo In Na

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 3

Những cảnh thân mật và những màn khoá môi nóng bỏng trong bộ phim Người tình của hoàng hậu In Hyun không phải chỉ là diễn xuất.

Có lẽ đã yêu bạn diễn của mình trong lúc đóng phim, ngay sau khi phim kết thúc Ji Hyun Woo đã tỏ tình Yoo In Na trước công chúng khiến nhiều người bất ngờ. Thế nhưng cả hai đã chia tay khi Ji Hyun Woo lên đường nhập ngũ vào năm 2014.

Lee Min Ho và Park Min Young

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 4

Nổi tiếng là đôi bạn thân trong Kbiz, cho đến khi đóng cặp trong Thợ săn thành phố, Lee Min Ho và Park Min Young mới yêu nhau vào năm 2011.

Thế nhưng do lịch trình làm việc bận rộn, cả hai đã chia tay sau 1 năm hẹn hò ngắn ngủi. Hiện Lee Min Ho đang hẹn hò cùng “em gái quốc dân” Suzy còn Park Min Young vẫn độc thân.

Eugene và Ki Tae Young

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 5

Eugene và Ki Tae Young quen nhau khi đóng phim Creating destiny vào năm 2009. Cặp đôi đã kết hôn vào năm 2011 và chào đón đứa con đầu lòng vào năm 2015.

Ji Sung và Lee Bo Young

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 6

Cặp vợ chồng hạnh phúc Ji Sung và Lee Bo Young gặp nhau khi đóng phim Save the last dance for me vào năm 2009, họ đã đợi đến 4 năm sau mới chính thức hẹn hò. Năm 2013 Ji Sung và Lee Bo Young kết hôn và hiện họ đang nuôi dạy đứa con đầu lòng của mình, bé Kwak Ji Yoo.

Lee Chun Hee và Jun Hae Jin

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 7

Cặp đôi chênh nhau 9 tuổi này đã chứng minh tình yêu là bất chấp tuổi tác. Gặp nhau trên phim trường phim Smile again, 2 diễn viên đã hẹn hò trong lúc đóng phim và kết hôn vào năm 2011. Cùng năm đó, họ đã chào đón một bé gái đáng yêu.

Kim Bum và Moon Geun Young

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 8

Cặp đôi chị em này gặp nhau trên phim trường phim Jung Yi - Nữ thần lửa, thế nhưng chỉ sau 1 năm hẹn hò ngắn ngủi, họ đã đường ai nấy đi.

Han Ga In và Yun Jung Hoon

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 9

Đây là cặp đôi bền chặt nhất trong danh sách này và cũng là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất Kbiz.

Họ gặp nhau khi đóng phim Khăn tay vàng vào năm 2003, 2 năm sau đó Han Ga In đã nhận lời làm vợ Yun Jung Hoon khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Sau khi ở bên nhau 11 năm, họ đã chào đón đứa con gái đầu lòng vào năm 2016.

On Joo Wan và Jo Bo Ah

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 10

Bộ phim Mỹ nhân ngư đã se duyên cho 2 diễn viên trẻ On Joo Wan và Jo Bo Ah, thế nhưng sau 3 năm hẹn hò, họ đã chia tay vào đầu năm nay.

Hyun Bin và Song Hye Kyo

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 11

Hyun Bin và Song Hye Kyo là một trong những cặp đôi đẹp đôi nhất thế nhưng chuyện tình của họ đã không kéo dài được lâu. Yêu nhau khi đóng phim The world that they live in vào năm 2009, chỉ 2 năm sau đó họ đã chia tay do không chịu được áp lực từ công chúng khi cả hai đều là những ngôi sao nổi tiếng.

Hiện nay cả hai đều là bạn bè tốt và Hyun Bin đang hẹn hò với nữ diễn viên Kang So Ra.

Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung

bao tin nhanh - 12 cặp đôi phim giả tình thật trong phim Hàn hình 12

Danh sách này không thể thiếu cặp đôi hot nhất hiện nay: Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung. Là bạn thân từ thời làm người mẫu nhưng mãi đến khi đóng cặp trong Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, họ mới xác định được tình cảm của mình. Cặp đôi đã thừa nhận hẹn hò vào tháng 4 năm nay.

Chia sẻ

Ý kiến của bạn