Trang chủ Tin tức Việt Nam

34 hành khách Vietnam Airlines nhập viện sau khi máy bay hạ cánh

Chia sẻ

(Việt Nam) - Khi vừa đến sân bay Narita (Tokyo), 34 hành khách Vietnam Airlines đã nhập viện.

Sáng nay 28/10, hành khách Vietnam Airlines nhập viện sau khi máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay Narita (Tokyo).

Theo thông tin ban đầu, nhóm hành khách 34 người gặp vấn đề về sức khỏe đi trên chuyến bay mang số hiệu VN300, cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM đến sân bay bay Narita (Tokyo) lúc 0h35. Sự cố sức khỏe xảy ra với nhóm khách ngay sau khi máy bay cất cánh. Chuyến bay đã hạ cánh tại Narita lúc 7h45 (giờ địa phương).

bao tin nhanh - 34 hành khách Vietnam Airlines nhập viện sau khi máy bay hạ cánh hình 1

Hành khách Vietnam Airlines nhập viện sau khi máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay Narita (Tokyo).

Ngay sau khi máy bay hạ cánh, hãng đã phối hợp cùng nhà chức trách và cơ quan hữu quan tại sân bay Narita tổ chức sơ cứu nhóm khách trên.

Hiện tại, đã có 33 khách trên tổng số 34 khách được cho ra viện. Máy bay của Vietnam Airlines đã được nhà chức trách sân bay Nhật Bản kiểm tra và cho phép đưa trở lại khai thác, bay trở về Việt Nam.

Nguyên nhân dẫn tới sự cố sức khỏe của 34 hành khách trên đang được Vietnam Airlines phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh.

Vietnam Airlines cho biết tất cả hành khách có triệu chứng ngộ độc ngay sau khi máy bay cất cánh khi chưa dùng đồ ăn thức uống trên máy bay. Cơ trưởng chuyến bay đề nghị hạ cánh khẩn cấp, nhưng các hành khách có nguyện vọng hạ cánh tại Nhật. Do có bác sỹ trên máy bay trợ giúp nên cơ trưởng đồng ý và tiếp viên đã bật đèn sáng đêm để chăm sóc khách.

Thu Hà (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn