Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Á hậu Diễm Trang khoe con gái đầu lòng kháu khỉnh, đáng yêu

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Á hậu Diễm Trang lần đầu tiên khoe con gái đầu lòng đáng yêu trên trang cá nhân.

Cuối tháng 9 vừa qua, Á hậu Diễm Trang đã sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện quốc tế ở Bình Dương. Mỹ nhân gốc Vĩnh Long khoe con gái cô nặng 3,5kg và dài 50cm có tên gọi thân mật là Julia. 

Sau gần một tháng sinh con, Diễm Trang lần đầu tiên khoe con gái trên trang cá nhân. Tuy nhiên Á hậu Việt Nam 2014 chỉ khoe dáng dấp của bé mà vẫn giấu mặt con gái cưng.

bao tin nhanh - Á hậu Diễm Trang khoe con gái đầu lòng kháu khỉnh, đáng yêu hình 1

Diễm Trang tâm sự: “Em là con gái nên em điệu nhắm lúc sinh ra đến giờ đã không khóc the thé mà khóc như mều meo, bú mẹ thì em hay lấy tay che mặt”.

bao tin nhanh - Á hậu Diễm Trang khoe con gái đầu lòng kháu khỉnh, đáng yêu hình 2

Á hậu Việt Nam 2014 còn kể thêm: “Da kề da với Julia của mẹ cho con được ấm áp, khỏe mạnh, mẹ con mình thêm yêu nhau và mẹ cũng có nhiều sữa hơn. Ngay từ khi con vừa chào đời, mẹ đã yêu cầu cho con da kề da bên mẹ liên tục, lúc đó mới cảm nhận được bản năng làm mẹ của người phụ nữ trỗi dậy”.

Hiện tại, Diễm Trang đang ở cử cô được sự chăm sóc của ông xã đại gia và mẹ ruột của mình. Á hậu 9x vẫn dành thời gian cho gia đình, chăm sóc cơ thể để lấy lại vóc dáng thon gọn trước khi tái xuất showbiz.

Minh Sơn

Chia sẻ

Ý kiến của bạn