Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Á khôi Phương Linh về nước sau cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Phương Linh hạnh phúc bên mẹ sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016.

Chiều nay (28/10), đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016 - Á khôi Phương Linh đã chính thức trở về Việt Nam sau hơn 3 tuần xuất ngoại chinh chiến tại Nhật Bản.

bao tin nhanh - Á khôi Phương Linh về nước sau cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016 hình 1

Phương Linh đã không giấu được nỗi nhớ khi gặp lại mẹ. Hai mẹ con rất xúc động trong ngày hội ngộ với rất nhiều điều muốn nói và cảm xúc vỡ òa.

bao tin nhanh - Á khôi Phương Linh về nước sau cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016 hình 2

Trước đó, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quốc tế đã khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện đến từ Philippines. Đại diện của Việt Nam đã để lại nhiều sự tiếc nuối cho cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp khi không có tên trong 15 thí sinh chung cuộc. 

bao tin nhanh - Á khôi Phương Linh về nước sau cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016 hình 3

Nói về vấn đề này, Á khôi chia sẻ: “Thật sự Linh cảm thấy rất tiếc vì không có tên trong top 15. Tuy nhiên, Phương Linh đã thể hiện hết mình vì hai chữ Việt Nam, vì sứ mệnh đại diện phụ nữ Việt Nam tại cuộc thi năm nay và điều đặc biệt, chính là sự ủng hộ động viên của tất cả mọi người nên Linh cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn là sự tiếc nuối”.

bao tin nhanh - Á khôi Phương Linh về nước sau cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016 hình 4

Trong cảm xúc khi gặp lại con gái sau ba tuần xa cách, mẹ Phương Linh xúc động tâm sự: “Thật sự cô rất nhớ Phương Linh, đây là lần đầu tiên Linh xuất ngoại và tham gia cuộc thi lớn như thế này và khi Linh trở về thì dù kết quả không như mong muốn nhưng Linh đã làm rất tốt và cô rất hãnh diện về những gì Phương Linh đã thể hiện trong suốt cuộc thi. Tình cảm của khán giả, trải nghiệm và cả sự trưởng thành của bản thân chính là điều quý giá nhất mà Linh nhận được sau chuyến đi này”.

bao tin nhanh - Á khôi Phương Linh về nước sau cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016 hình 5

Sau khi trở về nước, Phương Linh sẽ tiếp tục công việc học tập tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch với mong muốn trở thành bác sĩ giỏi và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, Phương Linh cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian vừa qua.

 Sơn Trí

Chia sẻ

Ý kiến của bạn