Trang chủ Đời sống Mạng xã hội

Ám ảnh với hình ảnh người đàn ông tưới xăng lên người châm lửa tự thiêu

Chia sẻ

(Mạng xã hội) - Vào lúc 5h sáng ngày 29/10, tại khu vực cầu Bạch Nha (thuộc Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang), gần chợ Thạnh Trị đã xảy ra một vụ tự thiêu.

Ngay sau đó, đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, người có hành động gây hoang mang dư luận này là một người đàn ông. Trước khi tẩm xăng lên người rồi châm lửa, người này đã tự dùng dây trói mình vào giải phân cách ở giữa đường.

bao tin nhanh - Ám ảnh với hình ảnh người đàn ông tưới xăng lên người châm lửa tự thiêu hình 1

Hình ảnh vụ tự thiêu được những người dân chứng kiến ghi lại

Chỉ vài giây sau, ngọn lửa đã bùng lên một cách dữ dội, người đàn ông quằn quại trong biển lửa.

Được biết, một vài người dân chứng kiến sự việc đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa, lúc đầu có thể là do các bó cơ co rút, tay chân người này còn cử động nhẹ nhưng sau đó nạn nhân đã tử vong ngay tại chỗ,

Hình ảnh người đàn ông chết đứng, người cứng đờ và đen xì giữa đường phố đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Không ít người tò mò về nguyên nhân khiến người đàn ông dẫn đến hành động tự thiêu.

Nickname Quang Uno bình luận: “Có những con người họ coi thường mạng sống của mình như một cơn gió vậy, ngoài kia bao nhiêu người mong được sống còn không được. Chết là hết nhưng họ không biết nỗi đau người ở lại như thế nàò cả, con mất cha, vợ mất chồng ...dù sao cũng mong người ra đi thanh thản”.

“Dù có lý do gì thì cũng nên hành động dại dột như vậy. Tôi còn nghe ngóng thấy đây là một ông cụ đã 70 tuổi. Vụ việc này khiến quá nhiều người sợ hãi”, Linh Lan nói.

bao tin nhanh - Ám ảnh với hình ảnh người đàn ông tưới xăng lên người châm lửa tự thiêu hình 2

Nạn nhân này đã tử vong ngay tại chỗ

Chứng kiến vụ việc, anh Hoàng Huy cho hay: "Tôi có xem nè. Ghê lắm, người chết đen thui, gân rút nên người ấy quằn quại. Mùi xăng dầu quyện với nhiều thứ khét lẹt. Có lẽ sau này mình chẳng dám đi qua con đường đó nữa. Giờ nhớ lại thấy sợ kinh khủng".

Hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra nguyên nhân xảy ra sự việc. 

 Khánh Chi

Chia sẻ

Ý kiến của bạn