Trang chủ Khám phá Khoa học - công nghệ

Ấn Độ: Dân dùng Wi-Fi công cộng miễn phí chủ yếu để xem sex

Chia sẻ

(Khoa học - công nghệ) - Một thống kê gần đây cho biết, người dân tại Ấn Độ khi sử dụng WiFi công cộng miễn phí chủ yếu chỉ để tìm và truy cập vào các trang web có nội dung khiêu dâm.

Sau khi khảo sát việc sử dụng các điểm phát wifi miễn phí tại 23 nhà ga (do Google và nhà cung cấp dịch vụ Internet RailTel thiết lập), Economic Times đã đưa ra một thống kê cho thấy, phần lớn người dân tại quốc gia này thích dùng Internet miễn phí để xem phim khiêu dâm.

Cụ thể, tại các điểm phát wifi miễn phí tại ga Bengaluru, Jaipur và New Delhi lượng tìm kiếm liên quan đến các trang web có nội dung khiêu dâm chiếm tỷ lệ cao. Đại diện của RailTel cho hay: "Trong tất cả các điểm phát Wi-Fi miễn phí tại các nhà ga, điểm phát tại ga Patna được dùng nhiều nhất cho việc tìm kiếm internet, đặc biệt là tìm kiếm các trang phim khiêu dâm".

bao tin nhanh - Ấn Độ: Dân dùng Wi-Fi công cộng miễn phí chủ yếu để xem sex hình 1

Vấn đề dùng wifi để truy cập các trang web khiêu dâm không phải chỉ Ấn Độ mới có mà tình trạng này còn xuất hiện nhiều ở Mỹ khiến các kiot Wi-Fi ở nhà ga New York cũng đã phải đóng cửa. Thiết nghĩ, nếu dự án Google Stations đưa Wi-Fi miễn phí tới các trạm xe bus và nhà ga trên khắp thế giới được triển khai thành công thì không biết tình trạng này sẽ đi về đâu?

Mỹ Anh (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn