Trang chủ Giải trí Phim ảnh

Angela Phương Trinh vướng tình tay ba khi đóng phim điện ảnh

Chia sẻ

(Phim ảnh) - Angela Phương Trinh không ngại đêm tối, đồi dốc hiểm trở trên cao nguyên để ghi hình “Sứ mệnh trái tim”

“Sứ mệnh trái tim” là dự án điện ảnh mới nhất mà Angela Phương Trinh bắt tay cùng đạo diễn Đức Thịnh. Vai diễn lần này tiếp tục là một thử thách mà nữ diễn viên trẻ đặt ra cho mình với khía cạnh diễn xuất xoáy vào nội tâm sâu sắc hơn.
 
Trong phim,  Angela Phương Trinh vào vai một cô giáo tình nguyện vùng cao, xinh đẹp, hiền lành, tốt bụng và có nụ cười tỏa nắng. Cô được bố mẹ cho đi nước ngoài từ nhỏ. Nhưng khi về vùng cao, cô nhận ra mình phải làm nhiều điều cho các em nhỏ nơi này như dạy học và mong muốn các em được đến trường.
 
bao tin nhanh - Angela Phương Trinh vướng tình tay ba khi đóng phim điện ảnh hình 1
 
Cũng tại đây, cô đem lòng cảm mến với Bình Trâu, đồng thời lại bắt đầu chớm nở tình cảm với Hoàng Bách (Võ Cảnh đóng) – một người bạn thuở bé. Mối tình tay ba bắt đầu nảy sinh nhiều tình tiết thú vị và gay cấn.
 
bao tin nhanh - Angela Phương Trinh vướng tình tay ba khi đóng phim điện ảnh hình 2
bao tin nhanh - Angela Phương Trinh vướng tình tay ba khi đóng phim điện ảnh hình 3
 
Chính vì vậy, khi hóa thân vào nhân vật lần này, Angela Phương Trinh sẽ phải thể hiện rất nhiều những cung bậc cảm xúc để dẫn dắt khán giả đến với câu chuyện tình yêu trên vùng cao một cách chân thật nhất. Bên cạnh đó, việc kết hợp với Võ Cảnh trong “Sứ mệnh trái tim” hứa hẹn sẽ làm nên một mối tình màn ảnh đậm chất ngôn tình.
 
Tuy lấy đề tài tình cảm làm chủ đạo nhưng những cảnh quay lần này ở vùng cao cũng gây trở ngại khá nhiều cho Angela Phương Trinh. Ví dụ như để ghi được những thước phim hẹn hò lãng mạn giữa Angela Phương Trinh và Võ Cảnh, các diễn viên phải tích cực làm việc với cái nắng vùng cao nguyên khá gắt và mệt mỏi. Tuy nhiên nữ diễn viên luôn nỗ lực hết mình với vai diễn của mình, động viên anh em trong đoàn cố gắng hoàn thành tốt công việc mà không than thở gì.
 
bao tin nhanh - Angela Phương Trinh vướng tình tay ba khi đóng phim điện ảnh hình 4
bao tin nhanh - Angela Phương Trinh vướng tình tay ba khi đóng phim điện ảnh hình 5
 
Ngoài ra các cảnh phải ghi hình trên dốc đá cheo leo tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng khiến người đẹp gặp nhiều trở ngại vì thành dốc trơn, có nhiều cạnh đá nhọn, có thể gây nguy hiểm nếu trượt chân. Hay những phân cảnh tự nhóm lửa luộc bắp, đi dạo một mình trong đêm khuya lạnh lẽo… cũng là những thử thách đưa ra cho Angela Phương Trinh trong phim để có được những cảnh quay chân thực nhất.
 
bao tin nhanh - Angela Phương Trinh vướng tình tay ba khi đóng phim điện ảnh hình 6
bao tin nhanh - Angela Phương Trinh vướng tình tay ba khi đóng phim điện ảnh hình 7

Điều mọi người trong đoàn khá ngạc nhiên đó là tinh thần làm việc nỗ lực không ngừng nghỉ của Angela Phương Trinh trong phim. Cô luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý  kiến góp ý sau mỗi cảnh quay. Dù là những phân cảnh khó khăn nhưng chỉ cần đạo diễn yêu cầu thực hiện lại là cô vẫn vui vẻ diễn lại.
 
bao tin nhanh - Angela Phương Trinh vướng tình tay ba khi đóng phim điện ảnh hình 8
 
Nữ diễn viên cho biết: “Dù là một cảnh nhỏ nhất nhưng nếu tinh thần nó không tốt có thể làm ảnh hưởng cảm xúc cả mạch phim. Chính vì vậy Trinh không ngại khó khăn để cho khán giả thấy được sự trân trọng của mình dành cho tác phẩm”.
 
Phát Trần
Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Bình luận

  • Keo - 25/10/2016 - 14:43:50

    Đang rất mong phim ra mắt đây. Luôn ủng hộ Trinh