Trang chủ Đời sống Gia đình

Bà mẹ 2 con gây sốt với màn đối đáp `Hướng dẫn sử dụng chồng`

Chia sẻ

(Gia đình) - Nếu như anh Chánh Văn nói vợ là sản phẩm dễ vỡ, thì Vũ Lê Mai lại cho rằng, các ông chồng là sản phẩm lỗi của tạo hóa.

Cách đây chưa đầy một tuần lễ, trên trang facebook cá nhân, ‘Anh Chánh Văn’ Hoàng Anh Tú đã chia sẻ bài viết “Hướng dẫn sử dụng… vợ” vô cùng thú vị và hài hước. Tới ngày 20/10, một cô gái xinh đẹp có tên là Vũ Lê Mai lại khiến cư dân mạng thích thú với bài viết “Hướng dẫn sử dụng chồng” rất dí dỏm.

Nếu như anh Chánh Văn nói vợ là sản phẩm dễ vỡ, giá trị tuỳ thuộc vào sự trân trọng của người dùng có thể miễn phí hoặc thu phí, có thể cho không hoặc đòi hỏi cao. Thì Vũ Lê Mai lại cho rằng, các ông chồng là sản phẩm lỗi của tạo hóa và nếu không có phụ nữ họ sẽ chẳng bao giờ hoàn hảo được.

bao tin nhanh - Bà mẹ 2 con gây sốt với màn đối đáp `Hướng dẫn sử dụng chồng` hình 1

Anh Chánh Văn và vợ

Với việc sử dụng vợ, anh Chánh Văn cho hay: “Nhà sản xuất luôn không chịu trách nhiệm sau khi đã trao tay nhưng vẫn duy trì chế độ bảo hiểm vì thế hãy cẩn thận nếu không muốn bị bắt bồi thường những lỗi người dùng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được vận hành bằng năng lượng tái tạo từ sự lắng nghe của người dùng. Đạt mức vận hành cao nhất với nhiên liệu sản xuất từ sự chia Sẻ.

Hoàn toàn không tương thích với người dùng vô tâm, vô tình, vô cảm. Có thể tự huỷ nếu người dùng bỏ quên sản phẩm lâu ngày

Vận hành đạt tối đa nếu người dùng sử dụng chế độ Lãng Mạn (chế độ yêu cầu sự nỗ lực cao nhất từ người dùng).

Đôi khi xảy ra trạng thái cằn nhằn- nghi ngờ. Người dùng nên đầu tư thời gian cho sản phẩm để hoá giải trạng thái.

Sản phẩm có thể sản xuất ra một đến vài sản phẩm mang đặc tính người dùng. Không sử dụng chung với các sản phẩm tương tự khác”.

Bài viết này ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ của rất nhiều người. Mới đây, đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Facebook Mai Vũ bất ngờ gây sốt với bài ‘đối đáp’ Chánh Văn: ‘Hướng dẫn cách sử dụng chồng”.

bao tin nhanh - Bà mẹ 2 con gây sốt với màn đối đáp `Hướng dẫn sử dụng chồng` hình 2

Vũ Lê Mai là một người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp

Được biết, Vũ Lê Mai đang làm công việc kinh doanh tại Hà Nội và dù đã 2 con nhưng cô sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp. Vũ Lê Mai cũng cho hay, cô đã lấy chồng được 6 năm, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc nhưng vẫn không khỏi chạnh lòng khi chồng không còn tâm lý như trước. Cô cho rằng: “Phụ nữ hiện đại, thông minh phai biết vun vén gia đình. Đàn ông tinh tế, phải là người đàn ông biết quan tâm, san sẻ cùng vợ những nhọc nhằn của cuộc sống. Có thế, gia đình mới hạnh phúc, con cái mới phát triển đầy đủ”.

Bài đăng của cô có nội dung như sau: “Các ông chồng đều là những sản phẩm lỗi của tạo hoá. Vì nếu thiếu phụ nữ, họ sẽ không bao giờ trở nên hoàn hảo được. Chồng là sản phẩm tương đối bền bỉ nhưng dễ bị nhiễm virus lạ bên ngoài. Phải biết cách bảo quản cẩn thận, cài đặt chế độ diệt virus thường xuyên, chú ý tới những vật thể, vệ tinh lạ bay lơ lửng xung quanh.

Chồng là sản phẩm cấp thiết, phải sử dụng thường xuyên đều đặn mỗi ngày. Việc sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là việc tiêu thụ được 1 lượng lớn calo trong quá trình vận hành máy, hay được lãi thêm 1,2, 3… sản phẩm giống y hệt thế trong tương lai. Nếu lười hoạt động sản phẩm dễ lỗi, hỏng, chập mát.

bao tin nhanh - Bà mẹ 2 con gây sốt với màn đối đáp `Hướng dẫn sử dụng chồng` hình 3

Câu chuyện "Hướng dẫn sử dụng chồng" của cô khiến nhiều người thích thú

Sản phẩm chồng có đặc thù nếu dùng lâu thì hay dở chứng, có biểu hiện chống đối lại người sử dụng. Vì thế luôn cần được chăm sóc bảo dưỡng bằng những bữa ăn ngon, những lời khen ngợi cổ vũ động viên mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong quá trình đang dở chứng.

Chồng là sản phẩm biết cãi, biết nóng giận, nhưng người dùng chớ nóng vội đòi quăng hoặc bỏ đi vì 1m vuông là trăm thằng trộm cắp, nghề của chúng là luôn nhăm nhăm lấy trộm bất cứ thứ gì sơ hở của đối phương, hàng mới còn zin hay thậm chí hàng lỗi, hàng hỏng đang trong quá trình sửa chữa vẫn có nguy cơ bị đánh cắp”.

KC

Chia sẻ

Ý kiến của bạn