Trang chủ Khám phá Du lịch

Bạn có biết, khách sạn giá rẻ nhất hành tinh 9.000 đồng/đêm ở đâu?

Chia sẻ

(Du lịch) - Khách sạn có giá siêu rẻ này có tên là Faridpur nằm ở Bangladesh. Faridpur Hotel chỉ bán với giá siêu rẻ 0,31 bảng Anh/đêm (gần 9.000 đồng/đêm).

Một khách sạn nằm trên những con tàu ở khu vực Buriganga (Dhaka, Bangladesh) có tuổi đời 26 năm được bán với giá siêu rẻ khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Khác với các khách sạn bình thường khác, khách sạn Faridpur các phòng nằm trên những con thuyền, không gian chật chội và đồ dùng thiếu thốn. Tuy nhiên, đây là một trong những khách sạn thu hút lượng khách đến ở nhiều nhất tại thủ đô Dhaka của Bangladesh. 

bao tin nhanh - Bạn có biết, khách sạn giá rẻ nhất hành tinh 9.000 đồng/đêm ở đâu? hình 1

Chỉ với ức giá thuê siêu rẻ 0,31 bảng Anh/đêm (gần 9.000 đồng/đêm), khách hàng sẽ được sử dụng sử dụng kiểu giường chung cùng hàng chục người khác. Đồng thời được cung cấp một tủ nhỏ riêng để bảo quản tài sản tư trang, được dùng nước sạch và sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ.

bao tin nhanh - Bạn có biết, khách sạn giá rẻ nhất hành tinh 9.000 đồng/đêm ở đâu? hình 2

Ông Muhammad Mustafa Miyan (chủ khách sạn) tiết lộ: "Chúng tôi từng đón 40 khách cùng lúc và có người ở lâu nhất là 3 tháng". Ngoài ra, ông chủ khách sạn "siêu đặc biệt" này cũng cho biết thêm, mục đích mở ra khách sạn Faridpur nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho những người đến từ các thị trấn nhỏ và vùng nông thôn làm việc ở Thủ đô.

Ngoài kiểu giường chung với các khách khác, có 48 phòng với không gian riêng, giá là 1,25 bảng/đêm (hơn 36.000 đồng).

Được biết,Thủ đô Dhaka của Bangladesh - nơi khách sạn tọa lạc là thành phố chật chội với mật độ dân cư cao. Đây cũng là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất thế giới.

Lê Chi (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn