Trang chủ Thể thao Bóng đá quốc tế

Bàn thắng vào lưới Sunderland của Sanchez lập kỉ lục tại Premier League

Chia sẻ

(Bóng đá quốc tế) - Trong trận đấu giữa Arsenal và Sunderland thuộc vòng 10 Premier League, tiền đạo Alexis Sanchez đã có một pha ghi bàn ngoạn mục, qua đó thiết lập kỉ lục của Premier League mùa bóng này.

Như đã biết, dù không được thi đấu trên sân nhà Emirates ở vòng 10 Premier League nhưng với việc chỉ đụng độ một Sunderland đứng chót bảng, Arsenal sớm tạo ra thế trận vượt trội hoàn toàn và thành quả là bàn thắng của Alexis Sanchez ở phút thứ 19 của trận đấu.

bao tin nhanh - Bàn thắng vào lưới Sunderland của Sanchez lập kỉ lục tại Premier League hình 1

Tình huống Alexis Sanchez ghi bàn vào lưới Sunderland.

bao tin nhanh - Bàn thắng vào lưới Sunderland của Sanchez lập kỉ lục tại Premier League hình 2

Sơ đồ 22 đường chuyền dẫn đến bàn thắng của Sanchez.

Bàn thắng này của chân sút người Chile đã lập kỷ lục nhiều đường chuyền nhất ở Premier League mùa giải năm nay. Cụ thể, trước khi bóng đến chân Sanchez và đi gọn vào lưới "Mèo đen", các cầu thủ Arsenal đã cùng nhau thực hiện tới 22 đường chuyền. Trong đó, đường chuyền quyết định của Chamberlain là rất đẳng cấp khi nó đã loại bỏ hoàn toàn hàng phòng ngự đối phương, tạo điều kiện thuận lợi để Sanchez đánh đầu ghi bàn.

Clip bàn thắng của Alexis Sanchez vào lưới Sunderland.

Với Alexis Sanchez, đây đã là bàn thắng thứ 7 của anh cho Arsenal ở mùa giải này. Quyết định đưa Sanchez vào đá tiền đạo của HLV Arsene Wenger tiếp tục phát huy tác dụng và tạo điều kiện để Pháo thủ chơi ngày một thăng hoa hơn.Thực tế mùa này, Sanchez liên tục được HLV Arsene Wenger bố trí đá ở vị trí trung phong cắm. Với tốc độ và kỹ thuật, Cầu thủ 27 tuổi đang làm người ta nhớ nhiều đến Thierry Henry hồi xưa. Tiền đạo người Pháp khởi đầu ở vị trí chạy cánh rồi cũng nổi danh với vị trí tiền đạo cắm.

Văn Thắm

 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn