Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Bảo Anh lần đầu xác nhận yêu Hồ Quang Hiếu

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Bảo Anh lần đầu chia sẻ rằng cô và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau.

Thời gian gần đây nghi vấn tình cảm giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu làm xôn xao cộng đồng mạng. Sau đó, những hình ảnh của cả hai cùng về nhà Hồ Quang Hiếu qua đêm bị ống kính phóng viên bắt gặp càng làm cho tin đồn thêm phần xác thực. Thêm vào đó, trên trang cá nhân của mình Bảo Anh thi thoảng đăng tải hình ảnh cả hai đi chơi, mua đồ đôi với nhau. Tuy nhiên, trước nghi vấn đó, cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn lấp lửng, chọn cách né tránh và không trả lời cụ thể. Mới đây, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.
 
bao tin nhanh - Bảo Anh lần đầu xác nhận yêu Hồ Quang Hiếu hình 1

Bảo Anh xác nhận yêu Hồ Quang Hiếu

Chào Bảo Anh, là một người sống khá nội tâm, chuyện ba mẹ ly hôn ảnh hưởng đến Bảo Anh như thế nào?
 
Vì sự đổ vỡ trong mối quan hệ gia đình của bố và mẹ nên Bảo Anh khá nhạy cảm với tình yêu, đôi khi không tin tưởng vào tình yêu, không tin tưởng vào đàn ông. Mặc dù lúc nào cũng tự nói với lòng là không để chuyện quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của mình. Nhưng nếu bạn nào có hoàn cảnh giống Bảo Anh thì mình nghĩ cũng sẽ có những nỗi sợ riêng trong lòng.
 
Mới đây, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã cập nhật hình ảnh cùng du lịch Dubai và đồng hồ đôi trên mạng xã hội. Sau cùng Bảo Anh có nên xác nhận điều này với người hâm mộ hay không?
 
Thật ra đến thời điểm hiện tại Bảo Anh xác nhận là yêu Hồ Quang Hiếu.
 
Tại sao bây giờ Bảo Anh mới công khai mối quan hệ này sau nhiều lần che dấu?
 
Đấy không phải là dấu diếm mà thực ra Bảo Anh ít khi chia sẻ chuyện cá nhân riêng tư của mình. Bởi vì Bảo Anh không muốn ngày một ngày hai lại phải lên nói với khán giả là chúng tôi chia tay rồi!
 
bao tin nhanh - Bảo Anh lần đầu xác nhận yêu Hồ Quang Hiếu hình 2

Cả hai thường xuyên ra nước ngoài lưu diễn rồi nảy sinh tình cảm

 
Cả hai đã bắt đầu tình yêu như thế nào?
 
Bảo Anh nghĩ đó là nhân duyên. Cách đây 2 năm, Bảo Anh nhận được nhiều lời mời đi diễn ở Mỹ, Châu Âu và những chuyến lưu diễn đó cũng mời Hồ Quang Hiếu. Thời điểm đó Bảo Anh lại đang trong tình trạng có nhiều điều cần một người để chia sẻ. Trên những chuyến bay đường dài, cả hai đã chia sẻ với nhau rất nhiều chuyện.
 
So với những người cũ thì có phải Hồ Quang Hiếu đem lại cho Bảo Anh nhiều cảm xúc đặc biệt?
 
Anh Hiếu là một người khác xa những cái gì mà Bảo Anh tìm kiếm. Chính vì thế mà tình yêu của cả hai có rất nhiều điều thú vị. Bảo Anh và anh Hiếu đều là những người con được sinh ra trong gia đình không hạnh phúc. Hai người cũng là đồng nghiệp với nhau nên chia sẻ được với nhau rất nhiều. Cũng giống như khi chúng ta ở bên cạnh một người cảm thấy được động viên, được thấu hiểu, khi cần thì lúc nào người đó cũng có thể ở bên thì điều đó làm cho mình an tâm nhất.
 
Đôi khi tiền bạc không giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống. Bảo Anh là người có thể kiếm được ra tiền, chủ động được cuộc sống của mình.
 
bao tin nhanh - Bảo Anh lần đầu xác nhận yêu Hồ Quang Hiếu hình 3

Bảo Anh là người sống nội tâm và có kí ức về gia đình không hạnh phúc

 
Bạn trai từng có cuộc sống không trọn vẹn, điều này có gây trở ngại gì không?
 
Trước khi chia sẻ tình yêu với nhau, Bảo Anh và anh Hiếu đã là những người bạn, đồng nghiệp. Bảo Anh đã được biết câu chuyện của anh Hiếu trước khi mọi người biết trong quá trình nói chuyện và chia sẻ với nhau. Bảo Anh không muốn nói chuyện này quá nhiều vì đôi khi quá khứ đã qua, chúng ta nên gác lại một bên. Và chắc có lẽ là một người bạn, một người đồng nghiệp và hiện tại là người mình yêu, họ sẽ không bao giờ muốn mình nói quá nhiều câu chuyện của họ. Đó là câu chuyện riêng tư, và Bảo Anh muốn sống cho hiện tại.
 
Trong liveshow Đàm Vĩnh Hưng vừa qua tại Hồ Chí Minh, Bảo Anh bị chê là hát live dở và Mr Đàm cho rằng vì do Bảo Anh đang gặp phải những biến cố trong gia đình nên mới thiếu tập trung như vậy? Bảo Anh có thể chia sẻ về vấn đề này không?
 
Thực ra thì trong cuộc sống đôi khi những biến cố nó ập đến mà mình không thể lường trước được và nó khá bất ngờ. Việc ai làm thì người nấy chịu, còn khán giả họ không bỏ tiền ra để đến ngồi xem ca nhạc và phải nghe những lời giải thích của mình cho đêm trình diễn đó. Những chuyện vui thì mình chia sẻ ra cho khán giả biết, còn những góc khuất, những điều mà Bảo Anh nghĩ khó chia sẻ được với ai. Rất mong khán giả thông cảm.
 
Tuệ Nhi
 
 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn