Trang chủ Giải trí Phim ảnh

Bất chấp chỉ trích trong nước, Ngô Diệc Phàm vẫn giành giải diễn xuất tại Tokyo

Chia sẻ

(Phim ảnh) - Ngô Diệc Phàm đã giành được giải thưởng diễn xuất đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong Liên hoan phim được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản dù ở trong nước anh luôn bị chỉ trích vì không có tài năng.

Mới hơn 2 năm kể từ ngày dứt áo trở về Đại lục từ Hàn Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc EXO Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) hiện đã tạo lập được cho mình một vị trí đáng nể trong làng Giải trí Hoa ngữ. Sinh năm 1990, chính thức hoạt động độc lập được 2 năm nhưng Ngô Diệc Phàm đã sở hữu trong tay hàng chục hợp đồng quảng cáo đắt giá, liên tiếp lên trang bìa các tạp chí thời trang hàng đầu và nhất là sở hữu số lượng phim điện ảnh nhiều và nhanh chưa từng có - 9 bộ phim đều hợp tác với những tên tuổi nổi tiếng.

bao tin nhanh - Bất chấp chỉ trích trong nước, Ngô Diệc Phàm vẫn giành giải diễn xuất tại Tokyo hình 1

Một số bộ phim có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm dù cả ở vai trò diễn viên chính hay chỉ là khách mời đều thu được thành tích về doanh thu. Một phần công lớn không thể không nhắc đến chính là sự ủng hộ tuyệt đối của lượng fan đông đảo mà anh chàng điển trai này đang sở hữu. Tuy nhiên, bàn về diễn xuất, Ngô Diệc Phàm lại luôn bị chỉ trích là một diễn viên nhưng không biết diễn, chỉ biết dựa vào ngoại hình. Đặc biệt, những biểu cảm cường điệu của Ngô Diệc Phàm khi vào vai chính trong phim Hóa ra anh vẫn ở đây diễn cùng Lưu Diệc Phi còn trở thành “kinh điển” để chế giễu.

bao tin nhanh - Bất chấp chỉ trích trong nước, Ngô Diệc Phàm vẫn giành giải diễn xuất tại Tokyo hình 2

bao tin nhanh - Bất chấp chỉ trích trong nước, Ngô Diệc Phàm vẫn giành giải diễn xuất tại Tokyo hình 3

 

Diễn xuất bị "ném đá" không thương tiếc của Ngô Diệc Phàm trong "Hóa ra anh vẫn ở đây"

Sau Hóa ra anh vẫn ở đây, một bộ phim khác do Ngô Diệc Phàm đóng vai chính là Hạ hữu kiều mộc nhã võng thiên đường cũng được công chiếu. Diễn xuất của chàng trai trẻ được đánh giá là đã tiến bộ hơn. Và cũng nhờ vai diễn này, Ngô Diệc Phàm vừa nhận được giải thưởng Kim Hạc cho “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Tuần lễ phim Hoa Ngữ - một hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 29 được tổ chức tại Nhật Bản vào tuần qua.

bao tin nhanh - Bất chấp chỉ trích trong nước, Ngô Diệc Phàm vẫn giành giải diễn xuất tại Tokyo hình 4

Ngô Diệc Phàm lại nhận được giải thưởng công nhận về diễn xuất tại Tokyo  

Tuy chỉ là một giải thưởng nhỏ nhưng cũng không ít bình luận tiêu cực cho rằng Ngô Diệc Phàm chỉ ở mức trung bình và không xứng đáng với giải thưởng này. Không những vậy, trong hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất, có ba cái tên được đề cử là Ngô Diệc Phàm, Phùng Thiệu Phong và Vương Bảo Cường. Chưa cần công bố, khán giả cũng đã rõ ai là chủ nhân của giải thưởng vì duy chỉ có Ngô Diệc Phàm xuất hiện tại Lễ trao giải.

bao tin nhanh - Bất chấp chỉ trích trong nước, Ngô Diệc Phàm vẫn giành giải diễn xuất tại Tokyo hình 5

Ngô Diệc Phàm là đề cử duy nhất xuất hiện tại Lễ trao giải

Không nản lòng, các fan của Ngô Diệc Phàm vẫn gửi lời chúc đến thần tượng và mong rằng từ giải thưởng mang tính khích lệ này, nam diễn viên trẻ sẽ cố gắng hơn nữa để trau dồi khả năng diễn xuất trên con đường điện ảnh của mình. 

bao tin nhanh - Bất chấp chỉ trích trong nước, Ngô Diệc Phàm vẫn giành giải diễn xuất tại Tokyo hình 6

Mai Ngọc

Chia sẻ

Ý kiến của bạn