Trang chủ Kinh doanh Thị trường

Bắt giữ 2 tạ thịt gà bốc mùi không rõ nguồn gốc

Chia sẻ

(Thị trường) - Sáng nay 26/10, Phòng cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với chính quyền xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà đã bắt giữ hai đối tượng vận chuyển 2 tạ thịt gà đã qua sơ chế đang bốc mùi hôi

Theo đó, vào hồi 9 giờ ngày 26/10, tại bến xe Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát môi trường Công an Hà Tĩnh phối hợp với lực lượng chức năng xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà đã tiến hành bắt giữ hai đối tượng gồm: Nguyễn Xuân Dũng trú tại xã Hương Lâm, huyện Hương Khê và Trương Anh Lĩnh trú tại tổ 1, phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh. 

bao tin nhanh - Bắt giữ 2 tạ thịt gà bốc mùi không rõ nguồn gốc hình 1

200kg thịt gà bốc mùi đang được cơ quan chức năng thu giữ

Hai đối tượng bị bắt giữ khi chạy xe máy vào bến xe Hà Tĩnh để vận chuyển 200kg thịt gà bốc mùi hôi đi tiêu thụ. Số thực phẩm này không có giấy tờ hợp lệ, không có giấy kiểm dịch và vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Qua kiểm tra, các đối tượng khai nhận số lượng thịt gà được vận chuyển bằng xe khách từ tỉnh Thái Nguyên về để nhập cho các cơ sở kinh doanh trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Hiện chính quyền xã Thạch Đài và các lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản và tiêu hủy toàn bộ số thịt gà nói trên và đưa hai đối tượng Dũng và Lĩnh về trụ sở công an để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhã Phương


Chia sẻ

Ý kiến của bạn