Trang chủ Thể thao Bóng đá Việt Nam

B.Bình Dương bất ngờ 'kết duyên' cùng HLV Trần Bình Sự

Chia sẻ

(Bóng đá Việt Nam) - Theo thông báo từ lãnh đạo CLB B.Bình Dương thì HLV Trần Bình Sự sẽ chính thức dẫn dắt đội bóng này từ mùa giải 2017 tham dự V-League và Cup quốc gia.

Như đã biết ở mùa giải vừa rồi, B.Bình Dương dù mang danh là nhà đương kim vô địch V-League, cùng một lực lượng có rất nhiều ngôi sao, nhưng vẫn thi đấu rất chật vật. Thậm chí, B.Bình Dương chỉ có thể... trụ hạng trước khi giải kết thúc vài vòng đấu.

bao tin nhanh - B.Bình Dương bất ngờ 'kết duyên' cùng HLV Trần Bình Sự hình 1

B.Bình Dương đã trải qua mùa giải vô cùng thất bại.

Vì thành tích tệ hại của B.Bình Dương mà HLV Đặng Trần Chỉnh phải nghỉ việc giữa chừng, thế chỗ cho ông Chỉnh là HLV Nguyễn Thanh Sơn. Dù vậy, ông Thanh Sơn lâu nay vốn chỉ là trợ lý ở đội bóng miền Đông Nam bộ, dù ông mang danh HLV trưởng. Thế nên, ngay sau khi mùa giải 2016 kết thúc, B.Bình Dương đã tính chuyện bổ nhiệm HLV mới.

Theo đó HLV giàu kinh nghiệm của bóng đá Việt Nam ông Trần Bình Sự sẽ chính thức trèo lái con thuyền mang tên B.Bình Dương. Trên thực tế, cả HLV Trần Bình Sự và đội bóng Bình Dương chẳng lạ gì nhau. Bởi ông từng dẫn dắt đội bóng miền Đông Nam Bộ ở Giải hạng nhất 2003, đưa đội thăng hạng V-League 2014 và góp mặt ở sân chơi này suốt từ đó cho đến nay. Trước khi tái hợp với Bình Dương, HLV Trần Bình Sự dẫn dắt CLB Đồng Nai trong 4 năm qua.

bao tin nhanh - B.Bình Dương bất ngờ 'kết duyên' cùng HLV Trần Bình Sự hình 2

B.Bình Dương bất ngờ 'kết duyên' cùng HLV Trần Bình Sự.

Được biết, bản hợp đồng của HLV Trần Bình Sự và B. Bình Dương sẽ có thời hạn 1 năm. Các khoản lương và tiền lót tay vẫn không được hai bên tiết lộ, nhưng nếu B.Bình Dương có thành tích tốt (vô địch), hai bên chắc chắn sẽ tiếp tục thương thao hợp đồng và tiền lương sẽ thay đổi. Trợ lý cho ông Trần Bình Sự sẽ là các ông Nguyễn Thanh Sơn, Trần Minh Quang... Ông Trần Bình Sự sẽ chính thức bắt tay làm việc ở đội bóng mới vào ngày 2.11 tới.

Theo lịch trình,giải đấu đầu tiên HLV Trần Bình Sự dẫn dắt sẽ là Giải bóng đá quốc tế - Cúp truyền hình Bình Dương (BTV Cup) 2017 diễn ra vào đầu tháng 12 tới. Đây được coi là dịp cọ xát cho các cầu thủ trẻ, qua đó giúp cho ông Sự có cái nhìn chính xác nhất nhằm chọn ra những gương mặt trẻ xuất sắc làm lực lượng cho V-League 2017. Bởi ở mùa giải mới, ưu tiên của lãnh đạo CLB là sử dụng cầu thủ trẻ chứ không vung tiền để mua sắm cầu thủ giỏi như trước. Nhiệm vụ của HLV Trần Bình Sự là giúp cho các cầu thủ trẻ phát huy được hết khả năng như cách HLV Phan Thanh Hùng từng thực hiện ở HN.T&T. Được biết, một số cầu thủ trụ cột của đội đã hết hợp đồng cũng đang trong chế độ chờ.

Văn Thắm

 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn