Trang chủ Đời sống Giới tính

Bi hài chàng trai bỏ ra 130 triệu để nâng ngực chỉ để dễ xin việc

Chia sẻ

Mới đây, Dailymail đưa tin, một thanh niên họ Hồ, 30 tuổi, sống ở thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã có một quyết định vô cùng “ngược đời” khi bơm ngực để giống phụ nữ.

Hành động này bắt ngườn từ việc chàng trai này dù đã rất nỗ lực tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân trong nhiều tháng qua nhưng đều thất bại. 

Nghĩ rằng phụ nữ thường có cơ hội tìm việc nhiều và dễ dàng hơn đàn ông, nên thanh niên 30 tuổi này nảy sinh ý tưởng bơm ngực.

bao tin nhanh - Bi hài chàng trai bỏ ra 130 triệu để nâng ngực chỉ để dễ xin việc hình 1

Chàng trai này cho rằng, có bộ ngực giống phụ nữ cơ hội xin việc sẽ dễ dàng hơn

Tháng 8 vừa qua, anh ta vay mượn khắp nơi được 39.000 Nhân Dân Tệ (tương đương với 130 triệu đồng tiền Việt) và đến thẳng bệnh viện thẩm mỹ Ruilan ở thành phố Trường Sa để phẫu thuật độn ngực. 

Tuy nhiên, quyết định này đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía gia đình của chàng trai. Những người thân trong nhà khi nhận thấy bộ ngực của anh ta nhô lên đều bị sốc nặng. Sau đó, chàng trai buộc phải phẫu thuật loại bỏ phần ngực giả vào ngày 26/9.

bao tin nhanh - Bi hài chàng trai bỏ ra 130 triệu để nâng ngực chỉ để dễ xin việc hình 2

Trước sự phản đối quyết liệt của gia đình, chàng trai đã phải giải phẫu bỏ phần ngực giả

Mẹ của anh chàng kể lại: "Tôi đã rất sợ hãi, sao lại như thế được chứ? Tôi không nhớ nổi mình đã khóc trong phòng bao nhiêu lần nữa". 

Bà mẹ cũng cho biết thêm, con trai bà có vấn đề về thính giác từ khi lên 3 tuổi nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc giao tiếp. Bà cho rằng con trai bà bị lợi dụng, chính bệnh viện đã sai khi tiến hành bơm ngực mà không thông báo với gia đình. 

Trước sức ép của báo chí, bệnh viện Ruilan đã đồng ý bỏ qua khoản tiền nợ và bồi thường thêm cho anh chàng họ Hồ 3.000 tệ. 

 

Theo Dailymail

Chia sẻ

Ý kiến của bạn