Trang chủ Kinh doanh Doanh nhân

Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới

Chia sẻ

(Baotinnhanh.vn) - Tỷ phú Bill Gates được bầu chọn là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới theo kết quả cuộc thăm dò của tổ chức YouGov thuộc Anh.

Theo kết quả cuộc thăm dò của tổ chức YouGov thuộc Anh, vượt qua nhiều đối thủ "nặng ký", tỷ phú Bill Gates được bầu chọn là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016.
 
Cuộc thăm dò của tổ chức YouGov năm nay được thực hiện trên hàng chục nghìn người trên 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 
bao tin nhanh - Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới hình 1
 
Bill Gates và vợ (ảnh: Reuters)
 
 
Xếp các vị trí theo sau là Tổng thống Mỹ Barack Obama, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, nam diễn viên Jackie Chan và nhà vật lý nổi tiếng Stephen Hawkin.
 
Năm nay, bảng báo cáo có chút thay đổi khi Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có “sự bứt phá”, vượt lên trên các tên tuổi và xếp thứ 6 trong bảng bình chọn. Năm 2015, ông Putin chỉ xếp thứ 11 và sự thay đổi hạng mục năm nay khiến ông vươn lên đứng sau 5 tên tuổi nổi tiếng khác.
 
Ông chủ của Microsoft Bill Gates là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới bởi vì ông giữ kỷ lục suốt 20 năm qua là người giàu nhất thế giới với tài sản trị giá 75 tỉ USD (theo thống kê của Forbes). Hơn nữa, ông chính là người đã tạo dựng nên một trong những công ty hùng mạnh nhất trên thế giới, làm mãi mãi thay đổi cách tương tác giữa con người và máy móc.
 
Bill Gates còn là người truyền lửa cho sự thành công của thế hệ mai sau trên toàn thế giới về những châm ngôn dung dị, lời khuyên nhủ quý giá về thái độ sống và làm việc để đi đến thành công.
 
Bill Gates sinh ngày 28 tháng 10, năm 1955, ông còn biết đến là một nhà từ thiện có tấm lòng cao cả, tác giả viết sách...
 
 
 
Hoàng Bảo
Chia sẻ

Ý kiến của bạn