Trang chủ Giải trí Âm nhạc

Black Pink tung teaser ma mị, trở lại với 2 ca khúc

Chia sẻ

(Âm nhạc) - Tân binh nhà YG – Black Pink sẽ làm sôi động thêm sàn đấu K-pop trong dịp cuối năm khi vừa ra mắt teaser, công bố sẽ trở lại vào tháng 11 này.

Mới đây, trên kênh youtube chính thức của girlgroup tân binh nhà YG – Black Pink vừa cho ra mắt cùng lúc 2 teaser cho album trở lại vào tháng 11 sắp tới.
 
Trong cả 2 đoạn teaser, 4 thành viên của Black Pink xuất hiện chớp nhoáng trong tạo hình và khung cảnh ma mị cùng tiếng húy sáo gây ám ảnh.
 
 
Teaser của Jisoo và Lisa
 
 
 
Teaser của Jennie và Rosé
 
Trước đó, hình ảnh teaser của các thành viên cũng đã được tiết lộ và khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên bởi từng thành viên đều quá xinh đẹp.
 
bao tin nhanh - Black Pink tung teaser ma mị, trở lại với 2 ca khúc hình 1
Jennie
 
bao tin nhanh - Black Pink tung teaser ma mị, trở lại với 2 ca khúc hình 2
 
 
Lisa
 
bao tin nhanh - Black Pink tung teaser ma mị, trở lại với 2 ca khúc hình 3
 
 
Jisoo
 
bao tin nhanh - Black Pink tung teaser ma mị, trở lại với 2 ca khúc hình 4
 
 
Rosé
 
Theo những thông tin đầu tiên YG công bố, album kế tiếp của Black Pink sẽ có tên là “Square Two” và ra mắt vào ngày 1/11. Album này bao gồm 2 ca khúc: “Playing with fire” và “Stay”. Trong đó, “Playing with fire” được sản xuất bởi Teddy và R.TEE, “Stay” được sản xuất bởi Teddy và Seo Won Jin.
 
Rất có thể Black Pink sẽ quảng bá cả 2 ca khúc này trong lần trở lại sắp tới, tương tự như lần ra mắt đầu tiên, Black Pink cũng quảng bá cùng lúc 2 ca khúc “Boombayah” và “Whistle”.
 
Phát Trần
Chia sẻ

Ý kiến của bạn