Trang chủ Khám phá Du lịch

Cẩm nang du lịch ngày lễ: 2/9 này, trải nghiệm Beach Party tại Vũng Tàu

Chia sẻ

(Du lịch) - Dịp lễ 2/9 năm nay là vào những ngày cuối tuần, những "tín đồ tiệc tùng" chắc chắn không thể bỏ qua Beach Party hoành tráng được tổ chức ở Vũng Tàu.

Được tổ chức trên những bãi biển xinh đẹp với âm nhạc sôi động, chuyên nghiệp cùng nhiều hoạt động, trò chơi thú vị, Beach Party là một trong những sự kiện được đông đảo bạn trẻ yêu thích trên khắp thế giới. Tuy nhiên, đối với giới trẻ Việt Nam thì khái niệm và hình ảnh về một Beach Party đúng nghĩa vẫn còn khá xa lạ.
 
bao tin nhanh - Cẩm nang du lịch ngày lễ: 2/9 này, trải nghiệm Beach Party tại Vũng Tàu hình 1
 
Một sự kiện cũng có phong cách tổ chức tương tự như Beach Party là Pool Party thì lại gần gũi với giới trẻ Việt Nam hơn. Nhưng quy mô của Pool Party lại nhỏ hơn, không gian hẹp hơn và dĩ nhiên là không thể làm thoả mãn nhu cầu Giải trí của những "tín đồ tiệc tùng" như Beach Party. Chính vì vậy, thông thường, để có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái vui chơi và quậy tưng bừng trong tiếng nhạc lấn át cả tiếng sóng giữa không gian bãi biển mênh mông, nhiều bạn trẻ Việt Nam phải tốn một khoản chi phí không nhỏ để đến Thái Lan, Singapore... để tham gia những buổi tiệc bãi biển nổi tiếng tại những địa điểm này.
 
bao tin nhanh - Cẩm nang du lịch ngày lễ: 2/9 này, trải nghiệm Beach Party tại Vũng Tàu hình 2
 
Vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của ngành du lịch tại Việt Nam cũng như hàng loạt những địa điểm được chính những phượt thủ khám phá và chia sẻ, đặc biệt là những vùng biển đẹp mê hồn, Beach Party đã bắt đầu phổ biến hơn ở một số bãi biển nổi tiếng tại Việt Nam. Điển hình, Fun Beach Festival được tổ chức ở Coco Beach Camp (Bình Thuận) vào đầu năm nay đã thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ ở nhiều vùng lân cận.
 
bao tin nhanh - Cẩm nang du lịch ngày lễ: 2/9 này, trải nghiệm Beach Party tại Vũng Tàu hình 3
 
Sắp tới đây, RSVP Beach Party từng được tổ chức tại Vũng Tàu vào những năm trước đây sẽ tiếp tục là sự kiện thu hút giới trẻ vào dịp nghỉ lễ 2/9 sắp tới. Với slogan “put your bikini face on”, RSVP Beach Party 2016 còn là một sự kiện đúng chuẩn quốc tế với sân khấu ngoài trời, hệ thống âm thanh, ánh sáng đỉnh cao cùng hàng loạt những hoạt động ngoài trời thú vị cùng phao bơi khổng lồ. Đặc biệt, RSVP Beach Party 2016 còn có sự tham gia của nhiều DJ đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam như: Kinglady, Tyty, Oxy và Summer Huỳnh.
 
bao tin nhanh - Cẩm nang du lịch ngày lễ: 2/9 này, trải nghiệm Beach Party tại Vũng Tàu hình 4
 
Được biết, RSVP Beach Party năm nay sẽ diễn ra vào thứ bảy (03.09) tại một trong những khách sạn nổi tiếng nhất ở Vũng Tàu, kéo dài từ chiều cho đến giữa đêm.
 
Phát Trần
Chia sẻ

Ý kiến của bạn