Trang chủ Pháp luật An ninh hình sự

Cần Thơ: Triệt phá đường dây mua bán dâm của 3 cơ sở mát-xa

Chia sẻ

(An ninh hình sự) - Công an đã triệt phá đường dây tổ chức mua bán dâm của 3 cơ sở mát-xa, xông hơi trên địa bàn huyện Phong Điền, Cần Thơ,

Ngày 22/10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP. Cần Thơ cho biết lực lượng trinh sát vừa theo dõi và triệt phá đường dây mua bán dâm của 3 cơ sở mát-xa, xông hơi trên địa bàn huyện Phong Điền.

bao tin nhanh - Cần Thơ: Triệt phá đường dây mua bán dâm của 3 cơ sở mát-xa hình 1

Hành vi mua bán dâm của 3 cơ sở mát-xa. (ảnh minh họa)

Trước đó, qua theo dõi, tối 21/10, các trinh sát Đội phòng chống tệ nạn - PC45 đã chia nhiều mũi, ập vào 3 nhà nghỉ, bắt quả tang 5 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Qua lấy lời khai, 5 cô gái cho biết là nữ tiếp viên của 3 cơ sở xông hơi gồm: TyNa (do L.T.T - 38 tuổi, làm chủ), cơ sở Duy Nguyên và Phương Vy - đều thuộc địa bàn huyện Phong Điền.

L.T.T - chủ cơ sở TyNa khai nhận: Tối cùng ngày, có 2 vị khách vào xông hơi và muốn mua dâm nên T. đã thoả thuận và rủ thêm một nhân viên của quán mình đến nhà nghỉ bán dâm với giá 300.000 đồng/lượt.

Ba nữ nhân viên còn lại (tuổi từ 25-33) cũng khai nhận lời đi khách với giá 400-500 ngàn đồng/lượt, các cô cũng đã báo cho quản lý và chủ cơ sở, sau khi được họ đồng ý.

Làm việc với cơ quan công an, các chủ cơ sở xông hơi Duy Nguyên và Phương Vy cũng thừa nhận có tổ chức cho nữ nhân viên của mình đi bán dâm.

Hiện sự việc đang được điều tra, làm rõ.

Thu Hà (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn