Trang chủ Đời sống Mạng xã hội

Cảnh sát California chui vào đường cống cứu chú mèo hoang

Chia sẻ

(Mạng xã hội) - 2 viên cảnh sát thuộc Sở Cảnh sát quận Parlier, California đã chui vào đường cống để cứu mạng một chú mèo hoang và đã tận tình chăm sóc chú.

Khi 2 nhân viên cảnh sát là Jimenez và Corona thuộc Sở Cảnh sát quận Parlier, California đang đi tuần thì nghe tiếng kêu yếu ớt của một chú mèo phát ra từ đường ống cống thoát nước, 2 viên cảnh sát nhìn vào và phát hiện trong đường ống có một chú mèo hoang đi lạc và không thể thoát ra được. 2 viên cảnh sát nhanh chóng tìm cách đưa chú mèo ra ngoài.

bao tin nhanh - Cảnh sát California chui vào đường cống cứu chú mèo hoang hình 1

Nhưng chú mèo đang rất đói và vô cùng hoảng sợ nên không dám đi ra. Cuối cùng, 2 viên cảnh sát dùng bánh Burrito để dụ chú mèo ra.

bao tin nhanh - Cảnh sát California chui vào đường cống cứu chú mèo hoang hình 2

Chú mèo được cứu ra với trạng thái hoang mang tột độ

Sau khi cứu chú mèo khỏi đường ống, viên cảnh sát Corona đặt tên cho chú mèo là Burrito và quyết định nhận nuôi chú mèo với mong muốn giúp chú thoát khỏi cảnh "vô gia cư", được yêu thương và chăm sóc đầy đủ. Corona chia sẻ rằng, anh mong muốn các bạn thú vật được chăm sóc tử tế và nếu hôm nay không phải là một mà là hơn nữa thì anh vẫn muốn mang đến cho những con mèo một mái ấm thật sự.

Cá Chép (Dịch)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn