Trang chủ Giải trí Phim ảnh

Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt

Chia sẻ

(Phim ảnh) - Liên tục những dự án truyền hình do Cao Thái Hà thủ vai chính lên sóng, nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều phản hồi khác nhau.

Sau 2 năm đóng vai chính diện, hiền lành và gái quê ngây thơ, Cao Thái Hà thử sức với những vai phản diện, đặc biệt là Kim Oanh trong “Đồng tiền quỷ ám” hay mới đây nhất là Trâm trong “Chạm vào danh vọng”.

bao tin nhanh - Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt hình 1

bao tin nhanh - Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt hình 2

 

 

Sau những toan tính, lọc lừa với vai Kim Oanh, Trâm tiếp tục là thử nghiệm mới của Cao Thái Hà khi cô hóa thân thành chân dài mưu mô, thủ đoạn để đạt được mục đích, thậm chí Trâm còn phá bỏ đứa con trong bụng để thực hiện ý định trả thù người dẫn cô vào vô số những bi kịch. Khi phim lên sóng, ngoài những lời khen dành cho diễn xuất của Cao Thái Hà, cô cho biết mình sốc do bị ghét.

bao tin nhanh - Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt hình 3

bao tin nhanh - Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt hình 4

bao tin nhanh - Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt hình 5

 

 

Tôi không ngờ rằng hiệu ứng của “Chạm vào danh vọng” quá lớn và giúp mình được các nhà sản xuất, đạo diễn khen ngợi về khả năng. Tuy nhiên nó cũng để lại một vài chuyện không vui. Một vài người xem phim ghét Trâm trong phim và... ghét luôn cả tôi ở ngoài đời. Những bình luận không hay trên facebook hay khi ra đường bị chỉ trỏ làm tôi thấy bất ngờ và không hiểu sao mình bị áp đặt như thế. Tuy nhiên tôi hiểu rằng là diễn viên mình phải hóa thân vào nhiều tuyến nhân vật, bị ghét cay ghét đắng trên phim tức là tôi đã hoàn thành tốt vai diễn” - cô chia sẻ.

bao tin nhanh - Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt hình 6

bao tin nhanh - Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt hình 7

 

bao tin nhanh - Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt hình 8

 

 

 

Hiện tại, Cao Thái Hà đang trong chuyến từ thiện tại miền Trung, cô cùng bạn bè dự định đến Quảng Bình giúp bà con vùng lũ cải thiện khó khăn. Ngay sau 3 ngày tham gia thiện nguyện, người đẹp trở lại phim trường bằng dự án “Chàng khờ mất vợ” của đạo diễn Lê Lộc. Cao Thái Hà vào vai Xuân, một cô nàng hiền ngoan, vui tính khác xa hai vai diễn phản diện trước đó.

bao tin nhanh - Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt hình 9

 

bao tin nhanh - Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt hình 10

bao tin nhanh - Cao Thái Hà bị ghét vì đóng vai ác quá đạt hình 11

 

 

Stylist: Đỗ Long

Makeup: Nghíp Nakun

Photo: Vũ Huy Bình

 Sơn Trí

Chia sẻ

Ý kiến của bạn