Trang chủ Giải trí Âm nhạc

Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội

Chia sẻ

(Âm nhạc) - Nam danh ca cùng vợ rạng rỡ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) sau chuyến bay dài từ Mỹ về để chuẩn bị cho liveshow Chế Linh tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình vào gày 28/10 tới

bao tin nhanh - Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội hình 1
 
Các fans của danh ca đã chờ đón ông từ rất sớm và hộ tống ông về Sài Gòn nghỉ ngơi trước khi bay ra Hà Nội. 
 
bao tin nhanh - Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội hình 2

 

Lần này, nam danh ca và vợ đã về nước khá sớm nhằm chuẩn bị tốt nhất vè sức khoẻ, và tiến hành tập luyện sớm cho liveshow. Gặp danh ca tại sân bay, rất nhiều khán giả ngỡ ngàng khi thấy dù ở tuổi 75 nhưng danh ca vô cùng trẻ trung, phong độ, ông cho biết, ông đã sẵn sàng cho liveshow với những yếu tố tốt nhất về cả tinh thần, giọng hát và sức khoẻ. Tình yêu, sự thương mến của khán giả đã giúp danh ca có được một sức khoẻ và tinh thần tuyệt vời để cống hiến. Bên cạnh ông, vợ ông, bà Vương Nga, vẫn giữ được sự trẻ trung gần như không tuổi, không hề có sự tác động về thời gian đối với vẻ đẹp mặn mà của bà. 
 
bao tin nhanh - Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội hình 3

Sau khi tới Sài Gòn, nam danh ca sẽ bay ra Hà Nội sớm để chuẩn bị tập luyện cho liveshow. Sau gần 3 năm mới thực hiện liveshow tại Hà Nội, và tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Mỹ Đình, Chế Linh cho biết, ông rất hồi hộp đón đợi sự cổ vũ của khán giả, gần 3 năm chưa trỏ lại, với danh ca đó là thời gian đủ dài để ông nhớ mong và nóng lòng gặp lại Hà Nội. 

Sau Hà Nội, danh ca sẽ thực hiện liveshow tại Tp Hồ Chí Minh, nơi mà ông ước ao được hát trong rất nhiều năm nay. 
 
Tuệ Nhi
 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn