Trang chủ Giải trí Phim ảnh

Chị dâu của tôi – Món ăn lạ với khán giả Việt Nam

Chia sẻ

(Phim ảnh) - Nếu bạn là fan trung thành của những bộ phim tâm lý châu Á, chắc chắn Chị dâu của tôi sẽ là một gợi ý vô cùng hoàn hảo.

Tiếp nối thành công của những siêu phẩm hàng đầu Ấn Độ, đạo diễn Balraj Chaudhary tiếp tục “thừa thắng xông lên” với một siêu phẩm mới cũng không kém phần hấp dẫn – Chị dâu của tôi. Chị dâu của tôi là một trong những tác phẩm được đầu tư với kinh phí khủng cùng sự tham gia của hai cô nàng xinh đẹp Budeladi và Shagutta badi. Bộ phim gây ấn tượng mạnh không chỉ ở dàn diễn viên mà còn ở nội dung phong phú, gây tò mò.

bao tin nhanh - Chị dâu của tôi – Món ăn lạ với khán giả Việt Nam hình 1

Bộ phim được khẳng định là tác phẩm có khả năng khai thác có chiều sâu về các mối quan hệ gia đình cuốn hút bởi những chi tiết đầy kịch tính, ẩn chứa những bài học nhân văn sâu sắc. Hai mảnh đời, hai số phận nhưng lại gắn kết với nhau bằng những mối quan hệ rắc rối. Không chỉ là những câu chuyện gia đình đơn thuần, khán giả còn có cơ hội chứng kiến những biến đổi từ tình yêu đến hôn nhân, tình chị em, mẹ chồng nàng dâu.

bao tin nhanh - Chị dâu của tôi – Món ăn lạ với khán giả Việt Nam hình 2

Thay vì quen với “món ăn” của phim Hàn Quốc, người ta hoàn toàn có thể tìm thấy sự mới lạ từ văn hóa Ấn Độ qua Chị dâu của tôi. Đây là điều mà Ấn Độ thường áp dụng khi xây dựng những tác phẩm mang phong cách riêng. Các nhà làm phim rất khéo léo “cài gắm” những nét văn hóa truyền thống, các lễ hội, phong tục, món ăn vào từng lời thoại nhân vật. Đó cũng là một cách quảng bá văn hóa mà ít dòng phim nước nào có được. Người xem bị mê hoặc với phong cảnh, điệu nhảy, những bản nhạc Ấn… đặc biệt là những ai đó thích “xách ba lô đi du lịch”.

bao tin nhanh - Chị dâu của tôi – Món ăn lạ với khán giả Việt Nam hình 3

Một bộ phim hội tụ đủ những yếu tố từ nội dung cho đến hình thức, hơn nữa còn phù hợp với nhiều lứa tuổi, tâm lý khác nhau cùng các tình tiết bất ngờ sẽ không có gì là lạ khi liên tục được khán giả Việt theo dõi và “lăng xê”. Cũng bởi lẽ đó mà Chị dâu của tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi và giải thưởnglớn như: Bộ phim truyền hình xuất sắc, Diễn viên chính xuất sắc… 

bao tin nhanh - Chị dâu của tôi – Món ăn lạ với khán giả Việt Nam hình 4

Cũng nhờ sự ủng hộ và yêu mến của khán giả Việt, Chị dâu của tôi luôn đạt rating 3.0 trong khung giờ chiếu, đồng thời được chọn là phim truyền hình được yêu thích nhất tuần.

Trí Đức

 

Chia sẻ

Ý kiến của bạn