Trang chủ Đời sống Gia đình

Chị em rơi nước mắt với món quà ý nghĩa chồng nghèo tặng vợ ngày 20/10

Chia sẻ

(Gia đình) - Hậu 20/10, trên mạng xã hội facebook, nhiều chị em đã chia sẻ sự xúc động, cảm kích của mình tới chồng, bạn trai khi được nhận những món quà ý nghĩa.

Người thì được tặng bó hoa tươi thắm kèm lời chúc chân thành, cảm động, người lại được những món quà xa xỉ như mỹ phẩm đắt tiền, điện thoại đời mới hay là cả một chuyến du lịch dài ngày.

Hầu hết những bức ảnh, những món quà đó đều khiến các chị em “gato” và thầm ước giá mình cũng được như cô ấy. Cách đây ít giờ đồng hồ, trên trang fanpage tâm sự dành riêng cho phái đẹp. Một cô gái có nickname là Mai Mai đã đăng tải một bài viết về món quà ngày 20/10 và chiếm được tình cảm, nước mắt của nhiều người. Bài viết này đã nhanh chóng nhận được tới 7.400 lượt yêu thích.

bao tin nhanh - Chị em rơi nước mắt với món quà ý nghĩa chồng nghèo tặng vợ ngày 20/10 hình 1

Ngày 20/10, rất nhiều người chia sẻ những món quà"xịn", đắt giá

Mai Mai viết: “Gấu nhà em đây các mẹ. Hai vợ chồng đang nằm xong xin “Vợ ơi! anh đi ra ngoài tý". Đi một lúc thì về. Cuối cùng về ôm 1 đống quà. Vợ chồng em kinh tế khó khăn, xa quê đi vào nam làm thuê cả. Tặng quà xong, gấu ngồi khóc “Anh không tặng em được vật chất, không tặng em được tiền bạc, anh tủi thân lắm”. Thực sự em rơi nước mắt khi nghe lời này nhưng cố nén để không làm anh buồn. Lương được mấy đưa vợ cả, lấy tiền ăn sáng đi mua quà. Em không hạnh phúc được tặng quà mà có lẽ giờ phút này em hạnh phúc vì tình yêu”.

bao tin nhanh - Chị em rơi nước mắt với món quà ý nghĩa chồng nghèo tặng vợ ngày 20/10 hình 2

Chị Mai Mai cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận quà từ chồng

Kèm theo dòng chia sẻ, Mai Mai đã đăng vài tấm hình người chồng hiền lành dễ thương của mình đang ôm những gói quà trên tay để tặng vợ. Càng bất ngờ hơn khi mở hộp, món quà vợ nhận được là: hoa hồng, túi dây chun buộc tóc, khẩu trang, đôi tông đi ở nhà, một chiếc thẻ điện thoại và 5 quả cóc.

bao tin nhanh - Chị em rơi nước mắt với món quà ý nghĩa chồng nghèo tặng vợ ngày 20/10 hình 3

Những món quà bình dị nhưng đông đầy sự yêu thương khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nhìn món quà bình dị nhưng chứa đựng rất nhiều sự yêu thương, nhiều chị em đã không khỏi chạnh lòng, thậm chí vui cho hạnh phúc của đôi bạn trẻ.

Chị Hà Thu Hường bình luận: “Ánh mắt, nụ cười rất chân thành. Quả thực đáng quý! Mong hai bạn mãi hạnh phúc và cuộc sống ngày càng tốt hơn. Thương!”

Mẫn Thoa nói: “Ôi thật sự là anh ấy tâm lý quá. Ngưỡng mộ quá, nhiều người có tiền mà còn không biết mua quà tặng vợ ấy. Chị phải trân trọng nhé. Chúc anh chị mãi hạnh phúc bên nhau”.

“Em thề, em đọc xong khóc luôn ạ. Cảm động dã man, giờ mấy ai còn được như thế nay đâu ạ”, bạn Quỳnh Trang xúc động.

Khánh Chi

Chia sẻ

Ý kiến của bạn