Trang chủ Đời sống Giới tính

Chuẩn bị tới 999 bao cao su để... tỏ tình với bạn gái

Chia sẻ

Kì công chuẩn bị 999 bao cao su, chàng trai đã có màn tỏ tình bạn gái cực kì lãng mạn chẳng kém gì các cặp đôi khác.

Xã hội phát triển đồng nghĩa với dân trí và đời sống của người dân ngày càng nâng cao. Thời gian gần đây, trên mạng xã hội, nhiều người liên tục chia sẻ về những màn tỏ tình, cầu hôn bất ngờ và ấn tượng mà chàng trai hay cô gái muốn dành cho một nửa yêu thương của mình.

Và tất nhiên những màn tỏ tình, cầu hôn của họ đều độc là lạ, chẳng ai giống ai. Người thì cất công mua cả nghìn bông hoa hồng, người lại thuê xe chở đến cả nghìn quả bưởi, có chàng trai ở Việt Nam còn mang cả chiếc điện thoại Iphone 7 mới ra “lò” để tặng cho “người tình trong mộng”. Tuy nhiên, bỏ ra công sức, tiền bạc như vậy nhưng kết quả mà họ nhận được thì chẳng hề giống nhau.

bao tin nhanh - Chuẩn bị tới 999 bao cao su để... tỏ tình với bạn gái hình 1

Trước đó, một chàng trai Trung Quốc cũng tỏ tình bằng 1000 quả bưởi

Mới đây nhất, một chàng trai ở Trung Quốc đã quyết định tỏ tình theo cách độc đáo chẳng ai có thể ngờ tới. Thay vì hoa hồng, bóng bay, nhẫn kim cương hay điện thoại đắt tiền, anh chàng này lại xếp 999… hộp bao cao su thành một hình trái tim. Sau đó, chàng trai ôm một bó hoa hồng và món quà là bộ đồ lót đứng đợi bạn gái mình trong trái tim bao cao su để tỏ tình.

bao tin nhanh - Chuẩn bị tới 999 bao cao su để... tỏ tình với bạn gái hình 2

Thay vì những thứ lãng mạn khác, chàng trai này lại chọn bao cao su

Trước đấy, cô gái được chàng trai đưa đi dạo phố, mua sắm, tham quan. Và rồi đến trước khu vực chuẩn bị, chàng trai đã từ từ nắm tay cô bé đi vào hình trái tim 999 bao cao su, đứng đó và tỏ tình.

Ban đầu, cô gái khá bất ngờ và la hét: “Anh điên rồi”, “Anh bị bệnh à?”. Nhưng, chàng trai bắt đầu những lời thú nhận: “Trong thực tế, từ khi biết em, anh dã yêu em. Anh không đồng ý vì em bán sản phẩm dành cho người lớn. Nhưng giờ anh nghĩ khác, anh muốn dùng cách này để tỏ tình, để chứng tỏ sự ủng hộ của anh dành cho em trước rất nhiều người chứng kiến. Người ta nói cuộc đời người đàn ông trung bình có khoảng 6000 lần, và anh hi vọng rất cả những thứ này của anh sẽ thuộc về em”.

bao tin nhanh - Chuẩn bị tới 999 bao cao su để... tỏ tình với bạn gái hình 3

Cô gái hạnh phúc ôm chầm lấy chàng trai

Sau lời tỏ tình độc đáo đó, một tràng vỗ tay vang lên. Cô gái cảm động đến rơi nước mắt và ôm lấy chàng trai. Cô gái đã nhận lời tỏ tình của anh chàng này.Chàng trai vui mừng cầm micro nói: “Tất cả mọi người có thể lấy bao cao su miễn phí”. Ngay sau câu nói đó, đám đông nhanh chóng lao đến và nhặt lấy những hộp bao cao chỉ trong vòng 30 giây. Thậm chí một số cô gái còn lấy đi nhiều hộp bao cao su mà chẳng chút ngại ngần.

bao tin nhanh - Chuẩn bị tới 999 bao cao su để... tỏ tình với bạn gái hình 4

Sau màn tỏ tình thành công, họ lên xế hộp rời khỏi hiện trường

Sau đó, chàng trai này lái chiếc xe Porsche rời khỏi hiện trường cùng cô bạn gái của mình.

Theo Theo China SF

Chia sẻ

Ý kiến của bạn