Văn hóa

Sơn Tùng – Và định nghĩa “Không có anti fan thì nghỉ hưu non”

(Baotinnhanh.vn) - Gạch đá không có gì xấu, gạch đá là bạn tốt của Sơn Tùng. Nhờ gạch đá mà độ phủ sóng và nổi danh của Sơn Tùng nhanh chưa từng thấy.

“Thần Tài” mang lại thời kỳ hoàng kim cho Huy Wepro?

(Baotinnhanh.vn) - Từ khi Sơn Tùng bước chân vào Wepro, con thuyền Wepro vốn đang nhàn nhã nằm nghỉ ngơi một thời, bỗng tăng sức ngựa và phi mã nhanh hơn, dưới tay của vị thuyền trưởng tham vọng nhưng cũng rất có tài Huy Wepro.

Bản sao hoàn hảo của Justin Bieber!

(Baotinnhanh.vn) – Nhìn vào cách Sơn Tùng M-TP nổi tiếng, nói không ngoa nếu gọi chàng ca sĩ trẻ này là Justin Bieber của Việt Nam.

Anh hùng của nhạc Việt – Sơn Tùng M-TP

(Baotinnhanh.vn) - Có thể nói, Sơn Tùng vừa là của hiếm của âm nhạc Việt Nam, và cũng vừa là “của hiếm” của nền âm nhạc đang phát triển như bão tố này.

Có Thu Minh showbiz Việt thêm màu sắc mới

(Baotinnhanh.vn) - Khả năng sân khấu của Thu Minh tốt, với nền tảng học viên múa và năng lực thu hút đám đông.

Ai chê Thu Minh là tôi cãi đến cùng

(Baotinnhanh.vn) - Không có gì phải bàn cãi khi nhận định Thu Minh là ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Và hẳn nhiên chị cũng là giọng ca nữ hàng đầu Việt Nam - càng không thể cãi! Bài viết này tôi xin khẳng định những cái nhất của chị Thu Minh. Ai nói chị không phải hàng đầu là tôi cãi đến cùng.

Thu Minh: Từ thiện xa xôi và câu chuyện thực tế

(Baotinnhanh.vn) - Đẳng cấp trong việc làm từ thiện của Thu Minh không nằm ở số tiền cô và chồng bỏ ra.

Thu Minh và 20 năm “chi trả” để lấy danh hiệu Diva

(Baotinnhanh.vn) - Khởi nghiệp từ những năm 93-94, thời kỳ đầu của giai đoạn hoàng kim nhạc Việt, thế nhưng mãi cho đến khi âm nhạc Việt Nam đã định hình các danh hiệu, vị trí, đẳng cấp, Thu Minh mới được mọi người trìu mến tặng cho danh hiệu diva. Trong khi các giọng ca cùng thời như Mỹ Linh, Hà Trần, Hồng Nhung đều đã yên vị với danh hiệu đó.

Hậu phương vững chắc` của Phương.

(Baotinnhanh.vn) Trước khi nói đến hai chữ "quê hương" thân thương, ai cũng sẽ phải nhắc đến "gia đình", bởi một câu nói nổi tiếng đã minh chứng điều đó: “Bạn phải yêu gia đình mới yêu được đất nước"

Thu Phương - người từ trăm năm

(Baotinnhanh.vn) - Thu Phương, như người từ trăm năm, không cần hò hẹn, không cần gặp lại bởi chưa bao giờ là thôi một cách xa.

Hát không “văn minh” mới là Phương

(Baotinnhanh.vn) - Hát bằng cái ‘tình’, theo tôi mới là hát THẬT. Còn hát bằng cái ‘trình’, chẳng qua đó cũng chỉ là dùng cái ‘THUẬT’ để lấy lòng người thôi.

Phương, em ở đâu trên bản đồ nhạc Việt?

(Baotinnhanh.vn) - Nhiều người hỏi tôi, Thu Phương nằm ở đâu giữa các divas, ở vị trí nào trên bản đồ nhạc đại chúng Việt. Tôi trả lời chung ở đây, rằng Phương không tự vẽ bản đồ cho mình...

Hà Hồ không hát hay

(Baotinnhanh.vn) - Hồ Ngọc Hà hát như thế nào? Câu hỏi ấy, hơn 10 năm nay (kể từ ngày Hồ Ngọc Hà chính thức bước sang lãnh địa âm nhạc), người ta vẫn còn cãi nhau chán chê trên các diễn đàn giải trí…

Không mơ Hà Hồ thì không phải phụ nữ!

(Baotinnhanh.vn) - Bạn có từng mơ là Hà Hồ không?. Nếu đã là phụ nữ, tôi tin rằng câu trả lời sẽ 100% là có.

Hà Hồ "xấu xa" nhưng vẫn có triệu người hâm mộ?

(Baotinnhanh.vn) - Cuộc đời Hà Hồ gắn liền với cái số thị phi. Hình như, chưa khi nào miệng lưỡi thế gian cho cô phút giây bình yên, dù là ngắn ngủi.

Hà Hồ mãi mãi thua các mẹ bỉm sữa

(Baotinnhanh.vn) - Dù đã là một “mẹ bỉm sữa” đúng nghĩa, lại được trời cho thêm cả ngàn thứ quý giá đính vào người như người nổi tiếng, xinh đẹp, giàu có, nhưng Hà Hồ mãi mãi thua các mẹ bỉm sữa trên mạng một thứ, đó là “thời gian rảnh”.