Văn hóa

Nữ doanh nhân: Thánh nữ hoang dại

Bạn đòi hỏi gì ở 1 người phụ nữ? Chỉ cần ngoan, đẹp càng tốt, chưa đẹp thì cũng không sao... thời đại của thẩm mỹ viện, tắm trắng cơ mà.

Doanh nhân Mai Thu Huyền: “Thành công không dành cho những người lười biếng”

Với chủ đề Nữ doanh nhân showbiz điều chưa kể, phóng viên chúng tôi đã cuộc gặp gỡ trò chuyện cô nàng “Trúc nghiện” trước đây và diễn viên- doanh nhân Mai Thu Huyền bây giờ

Nữ doanh nhân qua lăng kính đức ông chồng

Đừng biến cái tổ ấm của mình trở nên lạnh giá chỉ vì quên mất những điều dung dị, giản đơn mà không tiền bạc hay quyền lực nào có thể mua được.

Siêu mẫu Thuý Hằng: Thành công trên gai hồng của gót sen

Tôi hiện giờ, gần 40 tuổi với gia đình êm ấp cùng 2 bé trai gái và 1 công việc được làm theo đúng đam mê.

“Cha đẻ” cuộc thi HHVN Dương Kỳ Anh: Hoa hậu – hậu họa!

Chào nhà thơ, nhà văn, nhà báo, cựu tổng biên tập báo Tiền Phong, có quá nhiều danh xưng, nhưng em xin phép được chào anh là một người "duy mỹ".

Hoa hậu có đẹp như báo viết?

Khi tôi được đề nghị chia sẻ về bài viết này, tôi thấy thật khó để bắt đầu. Phần vì đề tài quá rộng, phần vì khái niệm đẹp xấu lại tùy vào quan niệm mỗi người.

Chuyện vương miện hoa hậu qua góc nhìn nàng Á hậu

Cách chơi chữ “Hoa hậu – Hậu họa” quả thật rất hay, nó thể hiện nguyên gốc bản chất một chặng đường dài phía sau của một người đẹp sau đăng quang

Hoa hậu hát: Mãn nhãn “xem” thảm họa “nghe”

Cùng với việc xuất hiện của nhiều cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam, số lượng Hoa hậu tăng lên, người ta cũng “soi” các Hoa hậu nhiều hơn, nhất là ở tài năng.

Chào thầy, `Ngôi sao cô đơn` của em!

(Baotinnhanh.vn) - "Cách xa đâu là lãng quên, để nhớ thương nhuộm hồng trái tim".

Ca sĩ Mỹ Dung: Thầy Tùng là một nhạc sĩ kiêu ngạo nhưng rất nhân hậu

(Baotinnhanh.vn) - Là một trong những học trò “cưng” được nhạc sĩ Thanh Tùng dành nhiều ưu ái, ca sĩ Mỹ Dung cảm thấy rất có lỗi khi chưa thực hiện được lời hứa với người thầy mà cô luôn kính trọng…

Với Thanh Tùng Đừng nói chuyện nàng thơ

(Baotinnhanh.vn) - Giật tít vậy thôi chứ tôi biết làm sao mà bắt người ta không liên tưởng các bài hát của Thanh Tùng với những “bóng hồng” đi qua cuộc đời ông cho được. Nhu cầu thưởng thức chuyện hậu trường từ phía công chúng luôn là bất tận và đôi khi còn lớn hơn việc được nghe các bài hát. Có những bài hát nay đã dần bị lãng quên, nhưng câu chuyện về sự ra đời của bài hát, về nhân vật trong bài hát, sẽ còn được nhớ, được kể mãi…

Nhạc sĩ Thanh Tùng Trái tim sẽ không ngủ yên…

(Baotinnhanh.vn) - …hoặc nói một cách hơi “sến” thì con tim ấy vẫn đập, theo từng thanh âm của mỗi bài hát mà tới nay đã có thể coi là những mẫu mực của một thứ nhạc pop rất Việt Nam nhưng hiện đại và

Nghệ sĩ Thành Lộc, tín đồ chính danh

(Baotinnhanh.vn) - Thành Lộc, giữ gìn ngọn lửa trên đàn hiến tế để vĩnh viễn ngọn lửa ấy không được phép tắt đi. Ngọn lửa không chỉ cho anh, ngọn lửa lan truyền sang nhiều thế hệ.

Phạm Hoài Nam: "Tôi đã thôi không đứng từ xa nhìn Thành Lộc nữa"

(Baotinnhanh.vn) - "Tôi đã thôi không đứng từ xa nhìn Thành Lộc nữa, trái tim nghệ sĩ lớn ấy đủ chỗ cho những người như tôi ghé vào làm bạn, đủ hiểu và trân trọng nhau...".

Những chuyện riêng về Lộc

(Baotinnhanh.vn) - Lộc hóa thân vào đâu là đúng người đó, một mình có thể diễn được hai vai bi hài cùng lúc. Con người Lộc sinh ra là để nhập vai, một nghệ sĩ bẩm sinh, một kỳ tài bẩm sinh.

Nếu một ngày sàn kịch vắng anh!

(Baotinnhanh.vn) - Một vở kịch dựng xong, bất kể của đạo diễn nào, anh là người xem đầu tiên khi nó được thành hình. Và từ những ý kiến đóng góp, cắt sửa, điều chỉnh, bàn tay anh gián tiếp nhào nặn để sản phẩm đó đến với công chúng.

Hành trình Tâm

(Baotinnhanh.vn) - Đường đi của Tâm là con đường khôn ngoan

Tâm có biết buồn?

(Baotinnhanh.vn) - Mỹ Tâm là ngôi sao ca nhạc bí ẩn nhất Việt Nam. Tôi dám khẳng định vậy. Mặc dù cường độ xuất hiện trên báo chí truyền thông của Mỹ Tâm dày đặc, luôn được ưu tiên lên bìa, tít bài giật lên đầu trang thì cô luôn bí ẩn trong mắt công chúng.

Tâm đừng lấy chồng

(Baotinnhanh.vn) - Tâm tuyệt đối không được lấy chồng, nhé Tâm. Trước là vì chính mình, sau là vì người khác, đúng không Tâm?

Mỹ Tâm: Xin cứ… chăn gà

(Baotinnhanh.vn) - Showbiz là nơi thiên biến vạn hóa, chỉ sự yêu quý thôi đôi khi chưa đủ để giúp một nghệ sĩ mới nổi tiếng. Nếu không có cái đầu đủ lạnh, Mỹ Tâm sẽ lại thất bại trên cương vị người thầy, người đỡ đầu như đã từng.
< | 1 | 2 | 3 | >