Trang chủ Thể thao Bóng đá Việt Nam

CLB Hải Phòng chính thức giữ chân HLV Trương Việt Hoàng thêm 3 năm

Chia sẻ

(Bóng đá Việt Nam) - Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng HLV Trương Việt Hoàng đã xác định tương lai rõ ràng khi chọn ở lại với Hải Phòng thêm 3 năm.

Như đã biết, những ngày qua tương lai của HLV Trương Việt Hoàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của NHM đất Cảng. Sau những gì đã làm được cho bóng đá Hải Phòng trong 2 mùa giải vừa qua, đặc biệt là chiếc HCB giành được ở V-League 2016, nhà cầm quân họ Trương chiếm được cảm tình rất lớn của các CĐV nơi đây.

Sau khoảng thời gian dài cân nhắc, HLV Trương Việt Hoàng đã quyết định đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm để tiếp tục dẫn dắt Hải Phòng từ mùa giải 2017. Mức chi phí lót tay, chế độ không được hai bên tiết lộ nhưng được tin xứng đáng và phù hợp với những đóng góp của vị chiến lược gia trẻ tuổi này cho bóng đá đất Cảng.

bao tin nhanh - CLB Hải Phòng chính thức giữ chân HLV Trương Việt Hoàng thêm 3 năm hình 1

HLV Trương Việt Hoàng đóng góp rất lớn trong thành công của Hải Phòng 2 mùa giải qua.

Được biết sau khi ký hợp đồng, ngoài việc nắm đội bóng Hải Phòng thi đấu ở V-League, HLV Trương Việt Hoàng còn có nhiệm vụ xây dựng và ổn định lại các tuyến trẻ, do Sở VH-TT-DL Hải Phòng đã bàn giao các đội bóng trẻ về cho CLB quản lý.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2017, Hải Phòng đã chính thức hội quân trở lại vào ngày 15.10 vừa qua. Về tình hình lực lượng, hiện CLB Hải Phòng tiếp tục giữ lại 2 ngoại binh Stevens và Fagan, bên cạnh đó họ còn ký thêm hợp đồng với Samson Kpenosen từ CLB Đồng Tháp. Do có đến 3 ngoại binh, nên thời gian tới buộc những cầu thủ này phải có cuộc đua tranh để giành 2 suất thi đấu chính thức trong màu áo đội bóng đất Cảng, cầu thủ còn lại nếu không đáp ứng yêu cầu sẽ được “biệt phái” theo dạng cho mượn.

bao tin nhanh - CLB Hải Phòng chính thức giữ chân HLV Trương Việt Hoàng thêm 3 năm hình 2

HLV Việt Hoàng chính thức ở lại gắn bó với Hải Phòng thêm 3 mùa giải nữa.

Trong khi lực lượng ngoại binh đã ổn, thì vấn đề nội binh đang khiến HLV Trương Việt Hoàng đau đầu. Cuối mùa giải 2016, đội bóng này đã thanh lý hợp đồng với 6 cầu thủ, trong đó có thủ môn kỳ cựu Đinh Xuân Việt, nhưng chỉ mới ký 1 hợp đồng mới với trung vệ Hoài Xuân của Đồng Tháp. Hiện CLB hiện đang thử việc với 4 cầu thủ, trong đó có 2 người đến từ Thanh Hoá và 2 gương mặt của đội Đồng Nai.

Theo kế hoạch vào ngày 24.10, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ có chuyến tập huấn dài ngày nâng cao thể lực tại Trà Cổ (Móng Cái). Sau khi trở về các cầu thủ đất Cảng sẽ tham dự một số giải tập huấn như BTV Cup và Thanh Nghệ diễn ra đầu tháng 12. Có thể thấy, với những sự thay đổi và cải tổ mạnh mẽ, Hải Phòng được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì sự ổn định ở mùa giải năm tới để cạnh tranh sòng phẳng với những Hà Nội T&T hay B.Bình Dương.

Văn Thắm

 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn