Trang chủ Đời sống Giới tính

Clip: Cặp đôi đồng giới tỏ tình lãng mạn giữa Sài Gòn đông đúc

Chia sẻ

(Giới tính) - Trên mạng xã hội, đoạn clip tỏ tình của một cặp đôi đồng giới giữa một khu vực đông xe cộ qua lại ở Sài Gòn đang được chia sẻ rầm rộ.

Cách đây vài ngày, một đoạn clip ngắn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, một chàng trai đã đứng ngay giữa một khu vực đông xe cộ qua lại ở Sài Gòn, tay cầm hoa và bong bóng để tỏ tình với một chàng trai khác. Giữa Sài Gòn đông đúc, cặp đôi đồng giới này còn tình tứ ôm và hôn nhau nhau.
 
 
Theo tìm hiểu, cặp đôi trong đoạn clip này là Dương Tịnh Khiết và Đạt Nguyễn. Hai chàng trai quen nhau từ một ứng dụng tìm bạn dành cho người đồng tính nam. Cả hai đã nảy sinh tình cảm và hẹn hò với nhau được 2 tháng. Dù vậy, Dương Tịnh Khiết vẫn muốn dành tặng cho người yêu một bất ngờ, đặc biệt là chính thức ngỏ lời với bạn trai. 
 
bao tin nhanh - Clip: Cặp đôi đồng giới tỏ tình lãng mạn giữa Sài Gòn đông đúc hình 1
 
bao tin nhanh - Clip: Cặp đôi đồng giới tỏ tình lãng mạn giữa Sài Gòn đông đúc hình 2
 
Liên hệ với cặp đôi đồng giới này, cả hai cho biết hiện tại, cả hai đang rất hạnh phúc vì dư âm vài ngày trước vẫn còn đọng lại. Nhưng cả hai cũng rất lo lắng trước nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.
 
bao tin nhanh - Clip: Cặp đôi đồng giới tỏ tình lãng mạn giữa Sài Gòn đông đúc hình 3
 
bao tin nhanh - Clip: Cặp đôi đồng giới tỏ tình lãng mạn giữa Sài Gòn đông đúc hình 4
 
Đạt Nguyễn (nhân vật được cầu hôn) hoàn toàn không biết trước kịch bản cũng như không hề biết Dương Tịnh Khiết sẽ tỏ tình với mình. Riêng về Dương Tịnh Khiết, anh cho rằng, hành động tỏ tình giữa phố phần nào giúp chứng minh tình cảm của anh dành cho Đạt Nguyễn.
 
Phát Trần
Chia sẻ

Ý kiến của bạn