Trang chủ Đời sống Mạng xã hội

Cô bò mù khóc mãi không nín cho đến khi xuất hiện một `nhân vật` mới

Chia sẻ

(Mạng xã hội) - trước đây, chúng ta đã từng biết đến nhiều câu chuyện tình bạn của các con vật vô cùng cảm động. Và đây lại tiếp tục một câu chuyện khác cũng cảm động không kém.

bao tin nhanh - Cô bò mù khóc mãi không nín cho đến khi xuất hiện một `nhân vật` mới hình 1

Lulu là tên của một cô lợn con, tổ chức Don’t Forget Us Pets Us (DFUPU) - một tổ chức cứu trợ động vật ở Dartmouth, Massachusetts (Mỹ) đã mang cô về nuôi khi chủ của cô bị thương và quyết định không nuôi cô nữa. 

bao tin nhanh - Cô bò mù khóc mãi không nín cho đến khi xuất hiện một `nhân vật` mới hình 2

Ở nơi ở mới, Lulu gặp Baby, Byby là một cô bò mù, được nuôi dưỡng tại DFUPU. 2 con vật gặp nhau cách đây 8 năm trươc, từ khi gặp nhau, Lulu và Baby đã trở nên thân thiết và quấn quít nhau không rời. Và cũng từ đó Lulu trở thành "đôi mắt" của bạn mình, lúc nào cũng đi với nhau như hình với bóng. Nhờ có Lulu mà Baby được đi khám phá khắp nơi trong khu bảo tồn.

bao tin nhanh - Cô bò mù khóc mãi không nín cho đến khi xuất hiện một `nhân vật` mới hình 3

Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, Lulu đã qua đời, Baby biết bạn qua đời thì trở nên quẫn trí, buồn bã, bỏ ăn và khóc suốt từ ngày này sang ngày khác. Cô bò mù liên tục đi thành vòng tròn khiến người trong khu  bảo tồn không biết phải làm gì với Baby thì một cô bê con xuất hiện đến bên cô bò mù.

bao tin nhanh - Cô bò mù khóc mãi không nín cho đến khi xuất hiện một `nhân vật` mới hình 4

Cô bê con này từng may mắn thoát khỏi lò mổ nhiều lần đã được đưa vào khu bảo tồn. Cô bê con này vốn dĩ ở một chuồng riêng, nhưng thấy Baby khóc mấy ngày qua, cô bê con đã nhảy qua hàng rào cao 2m để đến bên an ủi Baby. 

bao tin nhanh - Cô bò mù khóc mãi không nín cho đến khi xuất hiện một `nhân vật` mới hình 5

Sự xuất hiện của cô bê con làm mọi việc thay đổi, cô bê dường như đã bù đắp được phần nào sự mất mát của Baby, cô bê luôn luôn bên cạnh Baby. Tình trạng của Baby đã ổn hơn rất nhiều. Bây giờ cô bê đã thế chỗ cho Lulu và Baby đã tìm thấy được hạnh phúc một lần nữa. 

bao tin nhanh - Cô bò mù khóc mãi không nín cho đến khi xuất hiện một `nhân vật` mới hình 6

Chúng ta vẫn thường nghĩ động vật thì không có tình cảm và cảm xúc. Nhưng qua nhiều câu chuyện về tình bạn của động vật đã khẳng định được cho chúng ta thấy, ở thế giới động vật cũng có tình yêu thương giữa các con vật với nhau. 


Cá Chép (TH)

Chia sẻ

Ý kiến của bạn