Trang chủ Đời sống Gia đình

Cô dâu Việt kêu cứu vì bị chồng Trung Quốc thường xuyên đánh đập

Chia sẻ

(Gia đình) - Năm ngày trước, trên mạng xã hội xuất hiện lời cầu cứu của một cô dâu Việt tên Liêu Thị Mộng Trinh (23 tuổi, quê xã Thới Tân, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) bị người chồng Trung Quốc đánh đập.

Người đàn ông tên Lê Công Minh chia sẻ trên Facebook: "Trinh muốn về Việt Nam mà không biết đường đi, tiền cũng không có. Tôi gọi vào số điện thoại của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc vì muốn giúp Trinh nhưng không liên lạc được".

bao tin nhanh - Cô dâu Việt kêu cứu vì bị chồng Trung Quốc thường xuyên đánh đập hình 1

Do bị người chồng có vấn đề về thần kinh bạo hành, Trinh đã phải kêu cứu

Theo nhân viên một công ty ở Thượng Hải (Trung Quốc), Trinh đang sống cùng chồng ở tỉnh Chiết Giang. Hàng ngày, cô bị người chồng có vấn đề về thần kinh đánh đập, la mắng.

Bà Đào Thị Ngọc Trang (mẹ của Mộng Trinh), cho biết qua mai mối con gái 23 tuổi của bà lấy chồng Trung Quốc và theo chồng đến Chiết Giang được nửa năm.

Theo lời kể của bà thì nhiều lần Trinh gọi điện về kể chuyện bị chồng đánh nhưng do hoàn cảnh gia đình nghèo khó, biết con gái gặp nguy hiểm nhưng không biết làm cách nào để cứu con.

bao tin nhanh - Cô dâu Việt kêu cứu vì bị chồng Trung Quốc thường xuyên đánh đập hình 2

Bà Trang biết con gái mình bị chồng đánh nhiều lần nhưng không thể giúp được gì

"Nhiều lần tôi điện thoại sang đó, Trinh khóc và kể chuyện bị chồng lên cơn đánh đập dữ lắm. Trước đây, người mai mối nói con rể tôi chỉ không nói chuyện được chứ không tiết lộ chuyện bệnh tâm thần. Lúc cưới Trinh, chồng nó cho 50 triệu đồng và tôi đã trả nợ hết nên giờ không có tiền để giúp con gái", người mẹ nói trong nước mắt.

 KC

Chia sẻ

Ý kiến của bạn