Trang chủ Đời sống

Công an vào cuộc điều tra vụ cụ ông 79 tuổi tự thiêu trên phố

Chia sẻ

(Đời sống) - Cơ quan điều tra Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho hay, đang làm rõ về cái chết nghi do phóng hỏa tự thiêu, xảy ra vào lúc 5h sáng ngày 29/10 trên đường Ấp Bắc (phường 4, TP. Mỹ Tho).

Như tước đó, baotinnhanh.vn đã đưa tin, tại khu vực gần chợ Thạnh Trị (TP. Mỹ Tho) có một người đàn ông đã tự thiêu ngay giữa đường. Nạn nhân được xác định khoảng 79 tuổi, tên là Dần (thường gọi Bảy Dần). Người này hiện đang sống cùng vợ con gần nơi hiện trường xảy ra án mạng. Được biết, ông Dần là chủ tiệm một cơ sở chuyên gò hàn máy móc, cơ khí…

bao tin nhanh - Công an vào cuộc điều tra vụ cụ ông 79 tuổi tự thiêu trên phố hình 1

Hiện trường vụ tự thiêu được người dân ghi lại vào sáng nay

Theo thông tin từ những người chứng kiến vụ việc kể lại, sáng sớm hôm nay, khi một số người đang đi tập thể dục thì thấy ông Dần ra giữa đường, trụ biển báo giao thông, dùng khóa xích khóa phần cơ thể cùa mình cố định với trụ cột biển báo giao thông. Sau đó, ông Dần cầm can xăng tưới lên người và bật lửa tự thiêu. 

Người dân đã hô hoán rồi cùng nhau dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ đến cứu ông Dần nhưng bất thành do không thể mở khóa.

Tại hiện trường, thi thể của ông Dần đứng sững ở giữa đường, toàn bộ cháy đen, dưới chân còn có 2 tấm thảm.

bao tin nhanh - Công an vào cuộc điều tra vụ cụ ông 79 tuổi tự thiêu trên phố hình 2

Người đàn ông này được xác đinh tên là Dần, 79 tuổi

Nhận tin báo, Công an TP Mỹ Tho phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành phong tỏa khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc. 

Do vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm nên giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn đồng thời gây hoang mang, sợ hãi cho rất nhiều người chứng kiến.

Hiện, nguyên nhân của vụ tự thiêu đang được điều tra làm rõ.

 Khánh Chi

Chia sẻ

Ý kiến của bạn