Trang chủ Khám phá Du lịch

Cùng CEO Hoàng Phú Nam ghé thăm đất nước chùa tháp Campuchia

Chia sẻ

(Du lịch) - Bạn có biết, từ Việt Nam thì đi du lịch nước nào ngon - bổ - rẻ không? Nếu đang phân vân chưa biết đặt chân đến khám phá vùng đất nào thì Campuchia chính là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Campuchia từ lâu đã được khách du lịch khắp mọi nơi gọi bằng cái tên thân thương “xứ sở chùa tháp” - nơi chứa đựng biết bao điều bí ẩn làm mê đắm lòng người. Cùng theo chân CEO Hoàng Phú Nam đến với các địa danh du lịch nổi tiếng của xứ sở chùa tháp.

Vài năm trở lại đây, Campuchia dường như trở thành thiên đường du lịch nổi tiếng ngon - bổ - rẻ tại khu vực Đông Nam Á.  Nói về trải nghiệm của mình khi đến du lịch tại đất nước chùa tháp, anh Hoàng Phú Nam chia sẻ: "Lần đầu đi Campuchia, Nam cảm nhận đây là 1 đất nước với những điểm du lịch xứng đáng được liệt vào hàng kỳ quan thế giới như Angkor Wat, Angkor Thom,...".

Lần này, khi đến với đất nước Campuchia, anh Nam đã cũng gia đình của mình khám phá thủ đô Phnom Penh và Siem Reap. CEO trẻ tuổi cảm thấy vô cùng ấn tượng với Siem Reap, thành phố nổi tiếng với khu đền đài cổ ngàn năm tuổi. Thành phố này có không khí không nhộn nhịp như Thủ đô. Tuy nhiên ở đây lại có khu phố Tây Pub Street khá vui, an ninh ở đây cũng tốt hơn vì có cảnh sát du lịch tuần tra thường xuyên.

Nói về kinh nghiệm của mình khi đến du lịch tại đây, anh Nam cho biết: " Vì Campuchia niêm yết giá bằng tiền USD nên các bạn sang đây có thể không cần đổi qua tiền Riel. Taxi ở Campuchia rất khó bắt, một số nơi không có, nên các bạn chịu khó di chuyển bằng Tuk Tuk, xe này khác Thái Lan, chỉ đơn giản là xe máy và gắn cái thùng đằng sau, vậy thôi ... Lưu ý khi mua sắm người dân Campuchia không hiền lành dễ thương như người Thái, nên cẩn thận kẻo bị lừa,...".

bao tin nhanh - Cùng CEO Hoàng Phú Nam ghé thăm đất nước chùa tháp Campuchia hình 1

CEO Hoàng Phú Nam đã có những trải nghiệm thú vị cùng người thân tại Campuchia

bao tin nhanh - Cùng CEO Hoàng Phú Nam ghé thăm đất nước chùa tháp Campuchia hình 2


bao tin nhanh - Cùng CEO Hoàng Phú Nam ghé thăm đất nước chùa tháp Campuchia hình 3

 Angkor Wat là một quần thể đền đài tại Campuchia và là di tích tôn giáo lớn nhất thế giới mà anh vô cùng thích thú khi được trải nghiệm

bao tin nhanh - Cùng CEO Hoàng Phú Nam ghé thăm đất nước chùa tháp Campuchia hình 4

 Đền Taprom còn được gọi là Lăng mộ Hoàng hậu, nơi những cây cổ thụ vĩ đại bao phủ nhiều công trình, tạo nên những hình thù cổ quái và hấp dẫn.

bao tin nhanh - Cùng CEO Hoàng Phú Nam ghé thăm đất nước chùa tháp Campuchia hình 5


bao tin nhanh - Cùng CEO Hoàng Phú Nam ghé thăm đất nước chùa tháp Campuchia hình 6

Chợ đêm và phố Tây tại Siem Reap

bao tin nhanh - Cùng CEO Hoàng Phú Nam ghé thăm đất nước chùa tháp Campuchia hình 7


bao tin nhanh - Cùng CEO Hoàng Phú Nam ghé thăm đất nước chùa tháp Campuchia hình 8

Hoàng Cung tại Phnom Penh 

Lê Chi
Ảnh: Hoàng Phú Nam

 

 

Chia sẻ

Ý kiến của bạn