Trang chủ Giải trí Truyền hình

Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết

Chia sẻ

(Truyền hình) - Trong đêm chung kết trao giải của chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2016, các thí sinh đã cống hiến những tiết mục hấp dẫn và được đầu tư kỹ càng, chỉnh chu.

Tối 21/10, chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2016 đã chính thức khép lại bằng đêm chung kết trao giải diễn ra tại TP. HCM với những phần thi hấp dẫn, “kẻ tám lạng, người nửa cân” của 2 đội “Tam Hạp” và “Cá Biệt”.
 
bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 1
Các giám khảo, tư vấn viên và MC xuất hiện ấn tượng trong đêm chung kết trao giải
 
bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 2
 
 
Tất cả các thí sinh của các đội chơi khác cũng tề tựu đông đủ trong đêm chung kết trao giải

Trong đêm chung kết trao giải, vẫn với phong cách chính kịch, đội “Tam Hạp” với 3 thành viên Thụy Vân, Dũng nhí, Vũ Trần đã mang đến câu chuyện về những con người sống ở đất Sài Gòn, gặp nhau trong một hoàn cảnh trớ trêu, vô tình phải đồng hành cùng nhau qua một hành trình ngắn nhưng đầy sự cố để rồi gắn kết với nhau bằng sự ra đời của một em bé ngay trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới.
 
bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 3
 
Đó là câu chuyện về người đàn ông nghèo, phải vay mượn khắp nơi để chăm lo cho đứa em chậm lớn; là chàng trai trẻ sớm phải hành nghề đâm thuê, chém mướn vì dòng đời xô đẩy; là người phụ nữ phải một mình bụng mang, dạ chửa nhưng tinh thần luôn lạc quan, hết mực yêu thương đứa con trong bụng.
 
bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 4
bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 5
 
bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 6
 
Nhận xét về phần thi của đội “Tam Hạp”, giám khảo Trác Thúy Miêu không tiếc lời khen và cho biết tác phẩm này khiến cô nhớ đến “Những người cùng khổ”. Trong khi đó, giám khảo Trương Ngọc Ánh thì đánh giá phần thi của đôi “Tam Hạp” gần như đạt đến mức độ hoàn hảo. Giám khảo Kiều Oanh thì phải kiềm chế, không để rơi nước mắt khi ngồi trên hàng ghế giám khảo.
 
 
Với phong cách hài kịch, 3 thành viên Bảo Kun, Bửu Đa và Hồ Bích Trâm của đội “Cá Biệt” lại tái hiện hình ảnh của một rạp xiếc trên sân khấu đêm chung kết trao giải.
 
bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 7
 
Câu chuyện của đội “Cá Biệt” kể về ba anh em nương tựa vào nhau ở một gánh xiếc, thay nhau làm trò hề và không ngại nguy hiểm để phục vụ khán giả. Trong phần thi này, đội “Cá Biệt” còn gây sốc khi tự mình thể hiện những màn ảo thuật như bay lượn trên không, nhốt mình trong chiếc hộp bốc cháy và nhảy qua vòng lửa.
 
bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 8

bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 9

Sau những giây phút gây thót tim, đội “Cá Biệt” lại khiến khán giả phải rưng rưng nước mắt với tình người, tình anh em và trên hết là sự hy sinh của người nghệ sĩ trên sân khấu.

bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 10
 
“Tất cả cái đẹp của nghệ thuật, của tình nghệ sĩ đã tỏa sáng trên sân khấu” – giám khảo Trác Thúy Miêu xúc động nhận xét về phần thi của đội “Cá Biệt”. Còn giám khảo Kiều Oanh thì phải dùng đến cụm từ “phục sát sân khấu” để đánh giá về sự hy sinh của các thành viên trong đội “Cá Biệt”.
 
 
Kết thúc đêm thi cuối cùng của mùa thi năm nay, đội “Cá Biệt” đã nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất từ khán giả và cũng là đội có số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo, chính thức trở thành tân quán quân của Cùng nhau tỏa sáng. 
 
bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 11
bao tin nhanh - Cùng nhau tỏa sáng 2016: Thí sinh đỡ đẻ, làm xiếc trong đêm chung kết hình 12
 
Khoảnh khắc đăng quang của Bảo Kun, Bửu Đa và Hồ Bích Trâm
 
Phát Trần
Ảnh: Nhím
Chia sẻ

Ý kiến của bạn