Trang chủ Kinh doanh Doanh nhân

Cường Đôla chỉ còn khoảng 2,5 tỷ đồng tại Quốc Cường Gia Lai

Chia sẻ

(Baotinnhanh.vn) - Ông Nguyễn Quốc Cường chỉ có 537.500 cổ phần tại công ty, tương ứng khoảng 2,5 tỷ đồng theo thị giá đóng của phiên 19/2 của cổ phiếu QCG.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã chứng khoán: QCG) cho biết, trong quý IV, công ty chỉ lãi 5,3 tỷ đồng, giảm mạnh chỉ còn bằng 1/5 so với cùng kỳ năm 2014. Lợi nhuận cả năm sụt giảm 28% so với năm 2014, đạt tổng cộng 23,3 tỷ đồng.

 

bao tin nhanh - Cường Đôla chỉ còn khoảng 2,5 tỷ đồng tại Quốc Cường Gia Lai hình 1

Ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) - Phó Tổng giám đốc công ty (ảnh: Hải An)

 

So với mục tiêu 1.500 tỷ đồng doanh thu thuần và 90 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế đặt ra đầu năm, Quốc Cường Gia Lai đều chưa hoàn thành kế hoạch.

 

Thông tin từ báo cáo quản trị năm 2015 của Quốc Cường Gia Lai cũng cho thấy, bà Hồ Thị Ngọc Hà (ca sĩ Hồ Ngọc Hà) đã không còn mối liên hệ nào với gia đình ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) - Phó Tổng giám đốc công ty này.

 

Trước đó, mặc dù không nắm giữ cổ phần nào song bà Hà được nhắc tới trong các bản báo cáo quản trị công ty của Quốc Cường Gia Lai với tư cách là vợ của ông Cường.

 

Hiện tại, trong danh sách những người liên quan với ông Nguyễn Quốc Cường chỉ có 3 người là bà Nguyễn Thị Như Loan (mẹ), bà Nguyễn Ngọc Huyền My (em ruột) và Nguyễn Quốc Hưng (con). Trong đó, bà Loan hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai.

 

Báo cáo quản trị công ty cũng cho thấy, tính đến cuối năm 2015, ông Nguyễn Quốc Cường chỉ có 537.500 cổ phần tại công ty Quốc Cường Gia Lai, tương ứng khoảng 2,5 tỷ đồng theo thị giá đóng của phiên 19/2 của cổ phiếu QCG. Tài sản của bà Loan - mẹ ông Cường là 479 tỷ đồng với 101,9 triệu cổ phần.

 

Thu Hà

Chia sẻ

Ý kiến của bạn