Trang chủ Pháp luật

Cướp táo tợn, cứa cổ nữ chủ nhà

Chia sẻ

(Pháp luật) - Thấy chủ nhà chống cự và tri hô, tên cướp dùng dao cứa cổ nạn nhân. Ngay sau đó, một trong hai tên cướp đã bị bắt.

Khoảng 16h40 hôm nay, người dân trên phố Ngũ nhạc, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội chứng kiến màn cướp táo tợn của 2 tên cướp.
 
Một số nhân chứng cho hay, chiều cùng ngày, bà L., chủ hiệu tạp hoá ở số 104 Ngũ Nhạc đang bán hàng thì có 2 thanh niên đi xe máy đến, bước vào tiệm.
 
bao tin nhanh - Cướp táo tợn, cứa cổ nữ chủ nhà hình 1

Nhiều người tập trung tại nơi xảy ra vụ cướp táo tợn

 
Khi bà chủ quay mặt đi, một trong hai đối tượng lao đến giật chiếc túi xách bà đeo bên mình. Thấy bà L. chống cự và tri hô, gã trai dùng dao cứa cổ nạn nhân.
 
Nghe tri hô của nạn nhân, tổ tuần tra Công an phường Thanh Trì và người dân xung quanh đã lao tới khống chế và bắt được 1 trong 2 tên cướp, tên còn lại nhanh chân chạy thoát.
 
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
 
Sau khi được đưa về trụ sở Công an phường Thanh Trì (Q. Hoàng Mai, Hà Nội), cơ quan chức năng đã làm rõ danh tính đối tượng bị bắt tại chỗ.
 
Theo đó, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Thành Phát (SN 1996 ở Đại Tâm, Đại Lộc, Quảng Nam).
Điều tra ban đầu cho thấy, Nguyễn Thành Phát hay chơi điện tử trước quán bà Lành. Thấy bà sống một mình, đối tượng này đã nảy sinh ý định cướp tiền và đã bàn với đồng bọn gây án.
 
Chiều cùng ngày, Phát mang theo dao nhọn cùng đồng bọn đi cướp. Do bà Lành cảnh giác, không cướp được tiền, Phát đã quay lại dùng dao cứa vào cổ nạn nhân và bị tổ tuần tra Công an phường Thanh Trì và quần chúng nhân dân tóm gọn.
 
Khang Ngọc
 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn