Trang chủ Đời sống Mạng xã hội

Đang mang bầu, cô gái phát hiện bạn thân cũng có thai với người yêu của mình

Chia sẻ

(Mạng xã hội) - Và giờ nó có thai. Em thật sự sốc. Bởi một người là bạn thân của em. Ăn ngủ cùng em. Một người là bố của con em. Bình thường ba người vẫn ngủ chung 1 giường.

Cách đây ít phút đồng hồ, trên trang fanpage có tên beat.vn với lượng người theo dõi đông đảo đã đăng tải một bài viết được cho là tâm sự của một cô gái trẻ khi phát hiện bạn thân có bầu với người yêu của mình. Đau đớn hơn là chính cô gái này cũng đang mang trong mình bào thai 7 tháng tuổi –  con của chàng người yêu.

bao tin nhanh - Đang mang bầu, cô gái phát hiện bạn thân cũng có thai với người yêu của mình hình 1

Tâm sự của L. nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Câu chuyện tình tay 3 đầy bi kịch và nước mắt được cô gái có tên là Đ.N. L (24 tuổi) đặt câu hỏi bằng lời lẽ hết sức thống thiết, rằng: “Phải làm gì khi cả mình và bạn thân đề có bầu với người yêu của mình?”

bao tin nhanh - Đang mang bầu, cô gái phát hiện bạn thân cũng có thai với người yêu của mình hình 2

Hiện tại, cô đang mang thai ở tháng thứ 7

L. cho biết, trước khi viết ra những dòng tâm sự này, cô vừa tự tử nhưng cao số chưa chết. Câu chuyện của L. giống như một bộ phim và cô là diễn viên chính. L. sinh ra ở Hạ Long và đã từng có một cuộc hôn nhân tan vỡ. Sau khi ly hôn, cô về nhà và đi làm.

bao tin nhanh - Đang mang bầu, cô gái phát hiện bạn thân cũng có thai với người yêu của mình hình 3

bao tin nhanh - Đang mang bầu, cô gái phát hiện bạn thân cũng có thai với người yêu của mình hình 4

Cuộc nói chuyện giữa L. và cô bạn thân

“Thời gian đó có một người bạn gái ở gần nhà em. Biết nhau từ cái thời còn cởi truồng ấy ạ. Hai vợ chồng nó cũng không ở được với nhau. Nó về nhà. Hai đứa cũng hay trò chuyện. Đi chơi ăn uống với nhau. Vì cùng hoàn cảnh nên đồng cảm.

Sau đó em đi làm ở khách sạn. Ra ngoài thuê phòng ở. Nó vì không muốn ở nhà lên ra ở với em. Đồ đạc em sắm hết. Nó chỉ phải xách quần áo ra ở thôi. Đến cơm cũng là em đi chợ nấu cơm gọi nó dậy ăn.Thấy nó không việc làm em xin cho xuống khách sạn làm với em.Thời gian đó em quen người yêu em bây giờ. Nó ở cùng em chứng kiến em từng những lần cãi nhau. Cùng nghe em chia sẻ. Cùng ăn .Cùng ngủ. Sau đó em có bầu. Em với người yêu vẫn ở cùng. Rồi nó bảo đi Trung Quốc làm. Nhưng công việc không thuận lợi. Nó về không có tiền. Nợ nần. Nó nói em cho nó ở nhờ”, L. kể trong nước măt.

Là bạn bè thân của nhau, trong lúc bạn đang gặp khó khăn, xin ở nhờ nên L. đã đồng ý. L. cho hay: “Nó về ở với em được gần hai tháng. Thì gần đây em phát hiện ra nó với người yêu em ngủ với nhau trong một hai lần em về nhà. Và giờ nó có thai. Em thật sự sốc. Bởi một người là bạn thân của em. Ăn ngủ cùng em. Một người là bố của con em”.

bao tin nhanh - Đang mang bầu, cô gái phát hiện bạn thân cũng có thai với người yêu của mình hình 5

Cô bạn đó còn khuyên L. quay về và 3 người sẽ sống chung dưới một mái nhà

Có lẽ trong bi kịch này, L. là người sai vì đã tin tưởng bạn thân và người yêu mình quá mức, thậm chí “bình thường, ba người vẫn ngủ chung” trên một chiếc giường. Để giờ đây, khi sự việc đi quá xa, L. chỉ biết nói giá như.

“Giá như nó không ở cùng em. Chỉ là bạn em. Có lẽ em không bất ngờ như vậy. Giờ nó vì bản thân. Làm mọi cách để đuổi em đi. Để hai đứa em xung đột. Để giờ không nhận mẹ con em. Nhưng em cũng không cần một người bố cho con em tồi tệ như vậy.

Nó nói muốn ba người cùng ở. Cùng chăm con. Nếu là người khác mọi người có làm được điều cao cả ấy không? Có ở được không? Khi ngày ngày nhìn hai người phản bội mình ở với mình như trước kia. Và phải coi như không có chuyện gì. 

Em không bao giờ ngờ mọi chuyện lại như vậy. Giờ em về ở với bố mẹ rồi. Còn hai người đó đang ở với nhau. Họ muốn em cho họ vừa ý. Thỏa mãn hạnh phúc của họ…

Có lẽ cuộc đời này em chỉ còn con em là quý gia nhất với em, là nguồn sống còn lại của em. Giờ con em được 7 tháng rồi. Sau tất cả, em nghĩ, em chỉ cần cố gắng vì con là đủ mạnh mẽ vượt qua những điều kinh tởm ấy", L hối hận.

bao tin nhanh - Đang mang bầu, cô gái phát hiện bạn thân cũng có thai với người yêu của mình hình 6

Khi L. biết mình bị lừa dối thì đã quá muộn

Lắng nghe tâm sự của L., rất nhiều người đồng cảm với nỗi đau thương mà cô đang phải ghánh chịu. Tuy nhiên cũng không ít người trách cô quá khờ khạo, để rồi cuối cùng phải nhận trái đắng.

Nickname Huyền Mắt Híp nói: “Câu chuyện của bạn cũng hơi giống hoàn cảnh của mình trước đây, nhưng tớ lại bỏ đi 1 nơi khác, xa Hà Nội, xa ồn ào, làm lại cuộc sống mới, để tàn cục lại cho 2 người đó giải quyết, cũng may cho tớ không mang giọt máu của anh ta, lình kình chỉ thời gian này thôi, sau này bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc của đời mình, cố lên nhé cô gái! Mạnh mẽ lên!”

bao tin nhanh - Đang mang bầu, cô gái phát hiện bạn thân cũng có thai với người yêu của mình hình 7

L. đã từng tự tử nhưng may mắn không có vến đề gì xảy đến với cô và thai nhi

Nick facebook To Heart Heart chia sẻ: “Hãy nghĩ thế này: Bạn vẫn còn may vì còn sống và đứa con trong bụng mạnh khỏe. Phải nuôi con thật tốt để nhìn 2 đứa kia xem nó sống với nhau được bao lâu. Đời là bể khổ, cố mà sống thật tốt. May, vì con bạn sẽ không nhận 1 thằng bố khốn nạn, bạn thì biết được mặt thật của 1 con bạn khốn nạn không kém. Chúc bạn may mắn”.

“Khi đọc đến dòng tin nhắn của cô bạn nói muốn 3 người cùng chung sống, cùng chăm con. Tôi ức đến khó thở. Cảm giác như mình là người trong cuộc. Quá tệ”, Huyền Thanh bình luận.

Chị Thu Ngân bày tỏ: “Thực sự L. ngốc quá L. ơi, em đã đổ vỡ 1 lần trong hôn nhân rồi mà chưa rút ra được kinh nghiệm. Lại còn tin tưởng đến mức để 3 người cùng ngủ chung trên một giường. Trách em, trách thằng đàn ông tệ bạc, trách con bạn thân của em sống quá đểu”.

Khánh Chi

Chia sẻ

Ý kiến của bạn