Trang chủ Giải trí Âm nhạc

Đây là 3 ca khúc đang làm mưa, làm gió ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10

Chia sẻ

(Âm nhạc) - Trong cùng ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh và Hari Won đều đồng loạt tung ca khúc mới, khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Phạm Quỳnh Anh – “Chỉ cần anh hạnh phúc”
 
bao tin nhanh - Đây là 3 ca khúc đang làm mưa, làm gió ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10 hình 1
 
Như thông tin “nhá hàng” trước đó, đúng 00h00’ ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức “tái xuất” với bản ballad có giai điệu lẫn ca từ buồn đến tan nát cõi lòng.
 
Tương tự khá nhiều bản hit trước đây của Phạm Quỳnh Anh như “Yêu không hối tiếc”, “Tình yêu cao thương”, “Người đứng sau hạnh phúc”… ca khúc “Chỉ cần anh hạnh phúc” cũng có nội dung về chuyện tình tan vỡ của một cô gái nhưng cô gái này vẫn dành tình cảm, chấp nhận đứng bên lề để chúc phúc cho người thương.
 
Bên cạnh đó, bằng chất giọng ngọt ngào, da diết cùng cách hát tự sự, truyền cảm của Phạm Quỳnh Anh, ca khúc “Chỉ cần anh hạnh phúc” cũng đang là một trong những ca khúc được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay.
 
Bảo Anh – “Yêu một người vô tâm”
 
bao tin nhanh - Đây là 3 ca khúc đang làm mưa, làm gió ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10 hình 2
 
Cũng trong ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, Bảo Anh đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Yêu một người vô tâm” do nhạc sĩ Mr.Siro sáng tác.
 
Như tiêu đề của ca khúc, “Yêu một người vô tâm” là câu chuyện về một cô gái lỡ dành trọn tình yêu cho một người đàn ông vô tâm.
 
Sự kết hợp của nhạc sĩ chuyên sáng tác “nhạc lụi” – Mr.Siro cùng chất giọng cực kỳ phù hợp với các bản ballad như Bảo Anh hiện tại cũng đang làm mưa, làm gió trên mạng xã hội không kém ca khúc mới của Phạm Quỳnh Anh.
 
Hari Won – “Yêu không hối hận”
 
bao tin nhanh - Đây là 3 ca khúc đang làm mưa, làm gió ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10 hình 3
 
Không hẹn mà gặp, Hari Won cũng cho ra mắt một ca khúc ballad với giai điệu và ca từ buồn không kém 2 ca khúc kể trên.
 
Ca khúc mới của Hari Won có tên “Yêu không hối hận” và được sáng tác bởi nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cũng là câu chuyện tình yêu về một cô gái đứng bên lề hạnh phúc của người yêu cũ như Phạm Quỳnh Anh.
 
Mặc dù so về chất giọng, Hari Won vẫn còn kém Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh cũng như hạn chế về phát âm nhưng chính bản thân ca khúc với giai điệu lẫn ca từ dễ đi vào lòng người nghe đã đưa sản phẩm âm nhạc mới của Hari Won góp mặt vào danh sách những ca khúc được nghe nhiều nhất trong ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10.
 
Phát Trần
Chia sẻ

Ý kiến của bạn