Trang chủ Giải trí Âm nhạc

Điểm danh 3 ca sĩ hàng đầu chuyển hướng, hát nhạc bolero

Chia sẻ

(Âm nhạc) - Hơn 20 năm ca hát với những thành công nhất định, 3 ca sĩ này đã chuyển hướng sang dòng nhạc bolero và được đông đảo khán giả đặc biệt quan tâm.

Hồ Quỳnh Hương
 
bao tin nhanh - Điểm danh 3 ca sĩ hàng đầu chuyển hướng, hát nhạc bolero hình 1

Ngày 27/10, Hồ Quỳnh Hương đã cho ra mắt album mang tên “Hương Xưa 1”, tuyển tập những ca khúc nổi tiếng của thập kỷ 60 và 70.
 
“Hương Xưa 1” cũng là album bolero chính thức đầu tay của nữ ca sĩ với 11 ca khúc được khán giả nhiều thế hệ yêu thích như “Sầu lẻ bóng”, “Thao thức vì em”, “Mưa nửa đêm”, “Chuyến tàu hoàng hôn”…
 
Với chất giọng cao và trong cùng cách hát truyền cảm, tinh tế, xử lý câu chữ bài bản, Hồ Quỳnh Hương cũng được đánh giá là một trong những ca sĩ không khởi nghiệp với bolero nhưng có thể chinh phục những người hâm mộ khó tính nhất của dòng nhạc này.
 
Đan Trường
 
bao tin nhanh - Điểm danh 3 ca sĩ hàng đầu chuyển hướng, hát nhạc bolero hình 2
 
Đan Trường từng là một trong những ca sĩ Giải trí nổi tiếng với thành tích hoạt động ca hát lâu năm nhất của showbiz Việt.
 
Trước đó, anh được yêu thích qua những ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Bằng chất giọng cao đặc trưng, Đan Trường sở hữu số lượng bản hit đáng mơ ước trong suốt 20 năm ca hát.
 
Tuy nhiên, khi chuyển hướng sang hát nhạc bolero, Đan Trường cũng nhận được sự ủng hộ không kém từ khán giả.
 
Dù vậy, vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều về giọng ca của Đan Trường, trong đó không ít ý kiến cho rằng nam ca sĩ không hợp với dòng ca này.
 
Cẩm Ly
 
bao tin nhanh - Điểm danh 3 ca sĩ hàng đầu chuyển hướng, hát nhạc bolero hình 3

 

Cùng với Đan Trường, Cẩm Ly – Đan Trường đã từng là bộ đôi song ca được yêu thích nhất những năm 90 hay có thể nói là cặp đôi song ca thành công nhất mọi thời đại.
 
Chuyển hướng hát nhạc dân ca và cả bolero, Cẩm Ly lại được yêu thích hơn hẳn. Nhiều khán giả cũng đánh giá rằng chất giọng mộc mạc và chứa chan tình cảm của Cẩm Ly khá phù hợp với bolero. 
 
Phong Linh
Chia sẻ

Ý kiến của bạn