Trang chủ Kinh doanh Thị trường

Điểm danh 5 hãng hàng không giá rẻ khu vực Đông Nam Á

Chia sẻ

(Thị trường) - Sự bùng nổ của các hãng hàng không giá rẻ giúp cho các tour du lịch của mọi người được thực hiện dễ dàng hơn. Hãy cùng điểm qua các hãng hàng không giá rẻ được đánh giá thân thiện và phục vụ tốt.

1. AirAsia

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ của Malaysia. AirAsia cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế tới hơn 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. AirAsia phát triển mạnh mẽ với các công ty liên doanh ở châu Á như Thai AirAsia, Indonesia AirAsia, Philippines AirAsia, AirAsia Zest và AirAsia Ấn Độ.

AirAsia là một trong những hãng hàng không giá rẻ được đánh giá tốt nhất thế giới về chất lượng các chuyến bay, sự phục vụ của các tổ bay… AirAsia luôn là cái tên được lựa chọn khi săn vé máy bay giá rẻ.

bao tin nhanh - Điểm danh 5 hãng hàng không giá rẻ khu vực Đông Nam Á hình 1

2. Nokair

Những hành khách thường xuyên du lịch hay nhập hàng buôn bán từ Thái Lan, không thể không biết đến hãng hàng không Nokair. Đây là hãng hàng không giá rẻ tại Bangkok và là chi nhánh của Hàng không Quốc tế Thai Airways. Với điểm chính tại Sân bay Quốc tế Don Mueang (DMK), Nok Air phục vụ các chuyến bay đến khoàng 25 điểm đến khắp Thái Lan, cũng như các địa điểm khác tại Myanmar.

bao tin nhanh - Điểm danh 5 hãng hàng không giá rẻ khu vực Đông Nam Á hình 2

3. Jetstar Asia

Được thành lập từ năm 2004, Jetstar Asia là nhánh Singapore của Jetstar Airways, với một đội máy bay Airbus A320 hoạt động tại các quốc gia Đông Nam Á. Người Jetstar được khách hàng đánh giá khen ngợi nhờ vé giá rẻ và đội ngũ nhân viên mặt đất hiệu quả.

bao tin nhanh - Điểm danh 5 hãng hàng không giá rẻ khu vực Đông Nam Á hình 3

4. Tiger Airways

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore. Tiger Airways được thành lập từ tháng 9 năm 2003, và hiện tại là hãng hàng không dân dụng với giá vé máy bay rẻ lớn nhất ở Singapore. Với mạng lưới bay đa dạng, TigerAir là một lựa chọn giá rẻ tuyệt vời cho những khách du lịch tới Singapore và các nước châu Á – Thái Bình Dương. Đặc biệt từ Hà Nội thì TigerAir là hãng hàng không giá rẻ duy nhất bay tới Singapore.

bao tin nhanh - Điểm danh 5 hãng hàng không giá rẻ khu vực Đông Nam Á hình 4

5. Lion Air

Ít người biết rằng Lion Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Lion Air được thành lập từ năm 2000 và có trụ sở chính tại Jakarta, Indonesia. Lion Air hiện phục vụ các tuyến bay quốc tế và nội địa tới 35 thành phố, bao gồm cả Singapore và Kualalumpur. Là hãng hàng không tư nhân lớn nhất của Indonesia, Lion Air đem tới cho hành khách những chuyến bay không chỉ phù hợp với túi tiền mà còn mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và tiện lợi.

bao tin nhanh - Điểm danh 5 hãng hàng không giá rẻ khu vực Đông Nam Á hình 5

Phương Hiền ( tổng hợp )

Chia sẻ

Ý kiến của bạn