Trang chủ Giải trí Ngôi Sao

Diệu Ngọc mang dự án xây trường học cho trẻ vùng cao đến Miss World

Chia sẻ

(Ngôi Sao) - Hoa khôi Diệu Ngọc hy vọng giám khảo cuộc thi sẽ đánh giá cao dự án này. Không chỉ vì ý nghĩa của nó mà còn vì sự liên tục và sự phát triển trong tương lai.

Hoa hậu thế giới đề cao khẩu hiệu “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” (Beauty with a purpose) với phần thi Hoa hậu Nhân ái, trong đó các thí sinh phải trình bày một dự án từ thiện do họ thực hiện. Với Diệu Ngọc, hành trang mà cô mang tới cuộc thi Miss World năm nay chính là dự án xây dựng trường học cho các trẻ em vùng cao.

bao tin nhanh - Diệu Ngọc mang dự án xây trường học cho trẻ vùng cao đến Miss World hình 1

bao tin nhanh - Diệu Ngọc mang dự án xây trường học cho trẻ vùng cao đến Miss World hình 2

 

Bởi như chính Diệu Ngọc đã tâm sự, cô coi con đường ngắn nhất và hiệu quả nhất để đưa đất nước tiến lên và giúp cho các trẻ em nghèo có  một cuộc sống tốt đẹp hơn chính là giáo dục. 

bao tin nhanh - Diệu Ngọc mang dự án xây trường học cho trẻ vùng cao đến Miss World hình 3

bao tin nhanh - Diệu Ngọc mang dự án xây trường học cho trẻ vùng cao đến Miss World hình 4

 

Trong chuyến đi cùng Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan, Ngọc đã nhìn thấy rất nhiều nơi trên đất nước ta vẫn thiếu đi những ngôi trường để các em đến trường, do đó hai chị em đã bàn với nhau để thực hiện chiến dịch này. Ngọc hy vọng BGK cuộc thi sẽ đánh giá cao dự án này. Không chỉ vì ý nghĩa của nó mà còn vì sự liên tục và sự phát triển trong tương lai”.

bao tin nhanh - Diệu Ngọc mang dự án xây trường học cho trẻ vùng cao đến Miss World hình 5

bao tin nhanh - Diệu Ngọc mang dự án xây trường học cho trẻ vùng cao đến Miss World hình 6

Được biết, chuyến đi vừa rồi của Diệu Ngọc và Nguyễn Thị Loan lên Yên Bái chỉ là một trong những chuyến khảo sát của cô, Ngọc sẽ còn tiếp tục khảo sát trong nhiều chuyến đi nữa và lên một kế hoạch chu đáo và tốt nhất để thực hiện chiến dịch từ thiện của mình một cách trọn vẹn nhất.

bao tin nhanh - Diệu Ngọc mang dự án xây trường học cho trẻ vùng cao đến Miss World hình 7

bao tin nhanh - Diệu Ngọc mang dự án xây trường học cho trẻ vùng cao đến Miss World hình 8

 

Mục đích của chiến dịch từ thiện này không chỉ gói gọn vì mục đích tham gia cuộc thi Miss World. Ngọc muốn mình làm được điều gì đó cho các em bé nghèo ở vùng cao. Kể cả sau khi cuộc thi kết thúc, Ngọc vẫn sẽ chuyên tâm với kế hoạch đó của mình”.

 Sơn Trí

Chia sẻ

Ý kiến của bạn