Trang chủ Đời sống Mạng xã hội

Dòng chia sẻ như điềm báo của nữ sinh tử nạn khi đi từ thiện ở miền Trung

Chia sẻ

(Mạng xã hội) - Dòng tâm sự lên trang facebook cá nhân: “Đừng nói về cuộc đời khi tôi không còn nữa. Vì lúc đó còn cái gì đâu mà nói, hãy để tôi yên giấc” của cô như một điềm báo.

Một vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên trục đường liên xã Quảng Tiên- Quảng Tân- Quảng Trung, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình vào lúc 11h 45 phút ngày 20/10 giữa xe ô tô tải mang biển kiểm soát 73C-008.20 và xe máy.

Cô gái đi xe máy tử vong tại chỗ là Đặng Thị Thu Hương, (sinh năm 1994, ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) đang cùng những tình nguyện trẻ về tặng quà và thu dọn nhà cửa giúp dân và các cháu học sinh tại thôn đảo Tiên Xuân, xã Quảng Tiên.

Đoàn tình nguyện đang dọn ra ăn trưa thì Hương xin sang sông đón bạn và mua một số đồ, trong đó có các loại thuốc đau bụng, nhỏ mắt cho bà con. Khi ra đến tuyến đường liên xã, do mép đường ngập bùn trơn nên xe máy trượt bánh, hai người ngã ra đường và xe tải từ phía sau chạy đến cán ngang qua khiến Hương tử vong, bạn ngồi sau bị xây xát nhẹ.

bao tin nhanh - Dòng chia sẻ như điềm báo của nữ sinh tử nạn khi đi từ thiện ở miền Trung hình 1

Vụ tai nạn đã khiến Hương tử vong ngay tại chỗ

Trên một diễn đàn về từ thiện, tài khoản facebook có tên P.V.T bày tỏ đau buồn trước sự ra đi đột ngột của của Đặng Thị Thu Hương: “Tôi không biết phải nói gì vào thời điểm này nữa, cũng không biết sự trùng hợp kia là gì. Ngày hôm nay, chúng ta mất đi người bạn, người em, người chị đáng mến và đáng quý. Tôi, Giấu Hương (nickname của nữ sinh Đặng Thị Thu Hương  - PV) và các bạn cũng chỉ là những con người bé nhỏ ở trong cái thế giới này và chúng ta có cùng chung sở thích xê dịch kết hợp thiện nguyện, trong khả năng. Tuy chúng ta chưa làm được gì lớn nhưng ít nhất chúng ta cũng mang đến tiếng cười cho đồng bào của mình và trong những tiếng cười ấy tôi thấy ấm lòng”.

bao tin nhanh - Dòng chia sẻ như điềm báo của nữ sinh tử nạn khi đi từ thiện ở miền Trung hình 2

Rất nhiều người đau xót trước sự ra đi đột ngột của Hương

Theo nhận xét của các thành viên trong đoàn từ thiện, Đặng Thị Thu Hương - nữ quản trị viên khu vực Huế là một người năng động, nhiệt tình, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân ở những vùng khó khăn.

bao tin nhanh - Dòng chia sẻ như điềm báo của nữ sinh tử nạn khi đi từ thiện ở miền Trung hình 3

Hương là một cô gái trẻ rất nhiệt tình và năng động

Trước ngày xảy ra sự việc, Hương đã viết một dòng trạng thái trên trang cá nhân nói sự vất vả, nhiệt huyết của các anh em trong đoàn: “Tôi thương anh em tôi” . Ngoài ra, nữ sinh này đã hoàn thành được tâm nguyện được cắm lều ngủ trên đỉnh Ô Quy Hồ. Đêm trước khi lên đường tham gia chiến dịch tình nguyện, Hương còn gọi điện về nhà hỏi thăm và bảo mẹ giữ gìn sức khỏe.

bao tin nhanh - Dòng chia sẻ như điềm báo của nữ sinh tử nạn khi đi từ thiện ở miền Trung hình 4

Hương thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện

Như có một sự trùng hợp, trước đó, trong một chuyến đi từ thiện vào ngày 20/8, Đặng Thị Thu Hương viết một dòng tâm sự lên trang facebook cá nhân: “Đừng nói về cuộc đời khi tôi không còn nữa. Vì lúc đó còn cái gì đâu mà nói, hãy để tôi yên giấc”.

bao tin nhanh - Dòng chia sẻ như điềm báo của nữ sinh tử nạn khi đi từ thiện ở miền Trung hình 5

Dòng chia sẻ ngắn ngủi trên facebook như một điềm báo từ trước

Trong đoạn bình luận với bạn về dòng chia sẻ này, Hương nói: "Em chỉ muốn nhắc mọi người rằng: Cuộc đời này ngắn lắm hãy biết quý trọng và nâng niu một người ở thường điểm hiện tại, lúc họ còn ở bên ta chứ đừng để đến lúc họ mãi rời xa rồi ngậm ngùi xót xa cho những ngày đã qua vì không biết cách trân trọng". Những dòng tâm sự này được nhiều người cho rằng như là điềm báo trước. Sự ra đi của Hương đã để lại niềm tiếc thương cho nhiều thầy cô, bạn bè và nhiều người yêu thương, quý mến cô.

KC

 

Chia sẻ

Ý kiến của bạn