Trang chủ Khám phá Du lịch

Du lịch Little India, Singapore - hãy dũng cảm như Hồ Vĩnh Khoa

Chia sẻ

(Du lịch) - Được biết đến là một “tiểu Ấn Độ” giữa lòng Singapore, Little India là một nơi với rất nhiều hương thơm “nồng” hỗn độn mà không phải ai cũng dũng cảm đặt chân tới.

Mới đây, nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa đã có chuyến du lịch tới Singapore cùng với bạn bè thân thiết của mình. Vốn là một người yêu thích khám phá & trải nghiệm, anh chàng đã dành cho mình khoảng thời gian tuyệt vời để “ngắm trọn” Little India - một điểm đến nhiều màu sắc nhưng không phải ai cũng dám đặt chân đến.

Nói về “tiểu Ấn Độ” giữa lòng Singapore, Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ: “Khoa cảm thấy rất may mắn vì đi được nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau, mà cái nào cũng để lại cho mình thật nhiều cảm xúc. Ai cũng sợ đi đến nơi này vì ngại mùi hôi nhưng khi đến đây thì Khoa chẳng thấy có mùi gì cả. Little India là một nơi rất đặc trưng với đầy màu sắc, âm nhạc và gia vị mà những ai đam mê chụp ảnh và khám phá như mình thì nên ghé qua.”.

bao tin nhanh - Du lịch Little India, Singapore - hãy dũng cảm như Hồ Vĩnh Khoa hình 1

Hồ Vĩnh Khoa cảm thấy vô cùng thích thú khi đặt chân đến Little India

Little India nổi tiếng như là một bản hợp âm của còi ô tô, chuông xe đạp và tiếng chuyện trò sôi nổi. Đặt chân đến “tiểu Ấn Độ”, bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi sự “nồng nàn” của mùi hương, mùi vị & cả sự ồn ào của khu chợ Tekka Market. Đến đây, bạn đừng quên mua lấy vài món đồ lưu niệm như: những bộ sari bằng lụa đầy màu sắc, những món đồ trang sức hay tự thưởng cho mình một vòng hoa nhài tươi đượm mùi hương đặc trưng của khu Little India.

bao tin nhanh - Du lịch Little India, Singapore - hãy dũng cảm như Hồ Vĩnh Khoa hình 2

Nơi đây được coi như là một Ấn Độ thu nhỏ với rất nhiều thú vị

bao tin nhanh - Du lịch Little India, Singapore - hãy dũng cảm như Hồ Vĩnh Khoa hình 3

Little India là một trong những điểm đến thu hút du khách “dũng cảm”

bao tin nhanh - Du lịch Little India, Singapore - hãy dũng cảm như Hồ Vĩnh Khoa hình 4

Du khách có thể đi bộ để khám phá trọn vẹn khu Little India

Ngoài tham quan các điểm đến nổi tiếng tại Singapore, Hồ Vĩnh Khoa còn cùng các bạn của mình trải nghiệm cảm giác mạo hiểm trò chơi đu dây cực kì gây nghiện dành cho những tính đồ thích cảm giác mạnh tại MegaZip, Sentosa. Trò chơi này, sẽ mang bạn từ trong rừng sâu trên Đồi Imbiah phi thẳng đến bãi trắng tại Fox Finish Point với tốc độ có thể đạt đến 50KMPH.

Nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ: “ Đây là lần đầu tiên Khoa được bay thẳng từ núi xuống biển không phải bằng cáp treo mà một thân một mình giữa không trung. Ai muốn thử cảm giác của Peter Pan thì hãy chơi trò này nhé! Bảo đảm lần đầu sẽ hơi sợ nhưng khi đáp cánh rồi sẽ muốn bay thêm lần nữa.”.

bao tin nhanh - Du lịch Little India, Singapore - hãy dũng cảm như Hồ Vĩnh Khoa hình 5

 Hồ Vĩnh Khoa còn cùng Quỳnh Anh Shyn, Tú Vi, Văn Anh, Băng Di trải nghiệm cảm giác mạo hiểm trò chơi đu dây cực kì gây nghiện

bao tin nhanh - Du lịch Little India, Singapore - hãy dũng cảm như Hồ Vĩnh Khoa hình 6

Nam diễn viên cho biết, lần đầu chơi trò chơi này sẽ hơi sợ nhưng khi đáp cánh rồi sẽ muốn bay thêm nữa.

Lê Chi
Ảnh: Hồ Vĩnh Khoa
Chia sẻ

Ý kiến của bạn