Trang chủ Giải trí Truyền hình

Gameshow I Can Do That đình đám chính thức có mặt tại Việt Nam

Chia sẻ

(Truyền hình) - I can do that – gameshow hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu và những thí sinh tài năng nhất đến từ mọi miền tổ quốc.

Tiếp nối nhiều gameshow nổi tiếng phiên bản nước ngoài tại Việt Nam, một gameshow lớn mang tên I can do that – với tên tiếng Việt Tôi có thể đã chính thức khởi động. . Là chương trình biểu diễn tài năng mới nhất trên thế giới, I can do that được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2014 và được tiếp tục sản xuất cho đến nay. Format đạt khá nhiều thành công và bùng nổ lượng người xem ngay từ tập đầu tiên phát sóng. 

bao tin nhanh - Gameshow I Can Do That đình đám chính thức có mặt tại Việt  Nam hình 1

Tuy mới vừa ra đời nhưng gameshow này đã nhanh chóng lập kỷ lục rating và được các nước mua lại bản quyền, đầu tiên phải kể đến kênh NBC của Mỹ, tiếp đến là các nước: Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Đức, Mexico, Phần Lan, Romania, Bulgaria, Peru, Trung Quốc, Thái Lan…
Với nội dung độc đáo, hấp dẫn, Tôi có thể không chỉ giúp người chơi có cơ hội thể hiện tài năng của mình mà còn là dịp gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sỹ, ca sỹ, những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Trải qua 4 vòng thử thách, 8 người nổi tiếng sẽ có những màn trình diễn tài năng ngoạn mục, độc đáo và gay cấn mỗi tuần.

Nhằm mang đến sân chơi và cơ hội tỏa sáng cho các bạn trên khắp mọi nơi, chương trình sẽ chính thức mở vòng casting đầu tiên vào ngày 30 tháng 3 năm 2017 tại Trung tâm thương mại SC Vivo số 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Thí sinh tham gia buổi casting sẽ thể hiện những tài năng về nghệ thuật, âm nhạc, võ thuật, các khả năng đặc biệt… Ban giám khảo sẽ lựa chọn những màn biểu diễn ấn tượng và phù hợp với tiêu chí chương trình nhất đi tiếp vào vòng trong.

Buổi casting hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị và sẽ trở thành nơi những tài năng tiềm ẩn có thể tỏa sáng. Hãy đến với Tôi có thể khám phá những giới hạn tuyệt vời của bản thân.

Tôi có thể được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh HTV7 và 21h05 trên kênh StyleTV bắt đầu từ ngày 19/05/2017, phát lại vào lúc 20h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh InfoTV bắt đầu từ ngày 21/05/2017.

Trailer chương trình Tôi có thể:


Website Chương trình: http://toicothe.vn/

PV BTN

Chia sẻ

Ý kiến của bạn