Trang chủ Đời sống Bệnh và thuốc

Giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần đến phòng tập

Chia sẻ

(Bệnh và thuốc) - Bạn mơ ước có vòng eo thon gọn để mặc vừa những chiếc váy ôm? Bạn đang tìm kiếm phương pháp để giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả? Chẳng cần phải đến phòng tập, chỉ cần áp dụng 1 số cách đơn giản sau:

Ngủ đủ giấc

bao tin nhanh - Giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần đến phòng tập hình 1

Thiếu ngủ làm con người có xu hướng cảm thấy chậm chạp, khiến họ phải ăn quá nhiều, dễ tăng cân. Do đó, ngủ 7-8 tiếng sẽ giúp bạn duy trì trọng lượng về lâu dài. Trước khi ngủ, hãy để các thiết bị điện tử tránh xa người hoặc tắt chúng đi. Các nghiên cứu đã cho thấy nếu bạn ít tiếp xúc với các thiết bị điện tử thì cơ thể và tinh thần sẽ được nghỉ ngơi tốt hơn.

Giảm stress

bao tin nhanh - Giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần đến phòng tập hình 2

Stress là nguyên nhân khiến kế hoạch giảm mỡ bụng của bạn bị đổ bể. Nó gây ra quá nhiều lo lắng cho bạn do đó làm tăng việc sản xuất hoócmôn được gọi là cortisol có tác dụng trực tiếp thêm mỡ béo ở bụng.

Giữ cho mình không căng thẳng để giảm mỡ bụng nhanh chóng. Thực hiện một số hoạt động không căng thẳng như ngồi thiền, tắm bồn với sữa tắm nhiều bọt, nghe nhạc hoặc một sở thích nhẹ nhàng nào đó.

Uống nước chanh cách giảm mỡ bụng tốt.

Hãy uống nước chanh mỗi ngày thay cho nước. Tuy nhiên, cách giảm mỡ bụng nước chanh để uống hàng ngày này sẽ khác so với nước chanh được pha để giải khát. Bạn cần pha loãng nước chanh và không được cho đường. Khi thực hiện theo cách này, bạn vẫn có thể duy trì chế độ ăn hàng ngày và chỉ cần hạn chế ăn vặt.

bao tin nhanh - Giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần đến phòng tập hình 3

Với cách làm này, bạn vẫn có thể cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể. Đồng thời, các chất có lợi trong chanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm mỡ bụng và giúp làm đẹp da.

Massage giảm mỡ bụng

Động tác 1:

bao tin nhanh - Giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần đến phòng tập hình 4

- Chà hai lòng ban tay vào nhau để làm ấm trước khi bắt đầu mát xa.

- Bắt đầu với hai bàn tay dang ra, duỗi thẳng, bấm và trượt từ trên xuống dưới bụng từ từ và nhẹ nhàng.

Động tác 2:

bao tin nhanh - Giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần đến phòng tập hình 5

Mát xa bụng ngược chiều kim đồng hồ với cả hai tay trong một vòng tròn. Lưu ý hãy sử dụng toàn bộ bề mặt của bàn tay.

Động tác 3:

bao tin nhanh - Giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần đến phòng tập hình 6

Nhẹ nhàng mát xa vào eo của bạn, bóp và nhẹ nhàng kéo da.

Chế độ ăn uống thích hợp

Để mất bụng mỡ mà không tập thể dục, bạn cần phải đốt cháy nhiều calo hơn. Để đốt cháy một pound chất béo dạ dày trong một tháng, bạn cần phải giảm 500 calo mỗi ngày. Tránh ăn đồ ăn nhanh và béo. Thay vào đó, hãy ăn các loại thực phẩm nhiều chất xơ và mất nhiều thời gian để tiêu hóa. Điều này sẽ khiến hệ trao đổi chất hoàn hảo và giúp giảm mỡ bụng.

bao tin nhanh - Giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần đến phòng tập hình 7

Bạn nên ăn nhiều bữa nhỏ, khoảng 3-5 bữa ăn nhẹ, thay vì ăn 3 bữa ăn lớn, điều này có nghĩa là ăn thường xuyên số lượng ít hơn. Ăn nhiều rau để hệ trao đổi chất hoạt động tốt và giữ cho lượng đường trong máu ở mức tối ưu.

Chia sẻ

Ý kiến của bạn