Trang chủ Đời sống Gia đình

Giật mình khi nhìn thấy mặt mộc của vợ mới cưới, chồng quyết định ly hôn gấp

Chia sẻ

(Gia đình) - Đám cưới chỉ mới diễn ra vài ngày những chú rể đã ngay lập tức ly hôn với cô dâu 28 tuổi khi nhìn thấy... mặt mộc của vợ mình.

Mới đây, một chú rể người Ả Rập 34 tuổi đã ly hôn cô dâu 28 tuổi mới cưới của mình với lý do vô cùng bất ngờ. Anh cho rằng vợ nhìn không xinh đẹp như trước khi cưới và cáo buộc cô đã lừa dối anh bằng cách sử dụng quá nhiều mỹ phẩm, bao gồm cả lông mi giả.

Chú rể cho biết anh đã không thể nhận ra người vợ của mình sau khi lớp make-up biến mất. Trước khi kết hôn, người đàn ông này chưa từng được nhìn thấy gương mặt mộc không trang điểm của cô gái.

bao tin nhanh - Giật mình khi nhìn thấy mặt mộc của vợ mới cưới, chồng quyết định ly hôn gấp hình 1

Ảnh minh họa

Được biết, chú rể nhận ra sự thật về khuôn mặt mộc của vợ mới cưới cặp vợ chồng mới cưới này ghé thăm bãi biển Al Mamzar (Dubai) vài ngày sau lễ cưới. Lúc cả 2 đang tắm biển, nước biển đã cuốn trôi lớp trang điểm trên gương mặt cô gái.

Tiến sĩ Abdul Aziz Asaf, nhà tư vấn tâm lý của Ả Rập, nói với Gulf News rằng phòng khám của ông nhận được yêu cầu từ người phụ nữ này để giúp cô vượt qua đau khổ tâm lý của cô sau khi ly hôn.

Ông không tiết lộ danh tính của người phụ nữ vì lý do bảo mật và cho biết thêm, Người vợ sau đó đã phải thừa nhận với chồng rằng cô đã trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ trước lễ cưới và cô phải mang lông mi giả. Cô đã từng muốn thừa nhận với chồng nhưng sợ lễ cưới sẽ bị hủy bỏ nên giữ bí mật cho đến khi bị phát hiện, và có vẻ như lời thú nhận đã quá muộn màng.

"Chú rể ngay lập tức ly dị cô dâu và từ chối bất kỳ nỗ lực hàn gắn nào", tiến sĩ Asaf nói.

 Theo Gulf News

Chia sẻ

Ý kiến của bạn