Trang chủ Pháp luật

Giết người ở Sài Gòn chở xác đi Long An phi tang

Chia sẻ

(Pháp luật) - Sau khi giết người, chủ doanh nghiệp ở TP.HCM dùng ôtô chở thi thể nạn nhân sang tận biên giới để đốt xác phi tang.

Ngày 27/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An bàn giao nghi can Trương Tích Tài (58 tuổi, chủ một doanh nghiệp ở quận Tân Phú, TP.HCM) cho Công an TP.HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Ông Tài được xác định là người đã sát hại.
 
Trước đó, rạng sáng 10/10, người dân phát hiện người đàn ông trung tuổi bị thiêu cháy tại ấp Mương Khai, xã Tân Thành, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Những người có mặt nỗ lực dập lửa nhưng nạn nhân đã tử vong, phần đầu, mặt bị cháy không thể nhận dạng.
 
bao tin nhanh - Giết người ở Sài Gòn chở xác đi Long An phi tang hình 1

Hiện trường vụ việc ngày 10/10

 
Sau khi vào cuộc điều tra, áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng công an tỉnh Long An xác định được nạn nhân là ông Lê Quốc B (37 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP HCM).
 
Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh từ các tuyến đường gần hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện có người dùng ôtô chở thi thể anh B. đến ấp Mương Khai phi tang.
 
Từ thông tin do người nhà nạn nhân cung cấp, đồng thời truy xét từ dấu hiệu, biển số chiếc xe ô tô đã chở thi thể nạn nhân đến khu vực biên giới Mộc Hóa, công an xác định Trương Tích Tài chính là nghi can gây án.
 
Khi bị bắt, Tài đã thừa nhận hành vi giết người của mình. Cụ thể Tài là chủ một doanh nghiệp xây dựng, và đầu năm 2016 có mượn của cha ông B 100 triệu đồng để làm ăn. Do Tài không trả tiền, nên trưa 9/10 vừa qua ông B có đến tận nhà Tài để đòi nợ 100 triệu đồng cho cha.
 
Tại nhà Tài, giữa hai bên có lời lẽ mâu thuẫn qua lại, nên Tài bực tức dùng mũi khoan tấn công từ phía sau đầu, khiến ông B tử vong tại chỗ. Trong đêm cùng ngày 9/10 Tài đã dùng ô tô chở nạn nhân đến khu vực vắẻ vẻ gần biên giới ở huyện Mộc Hóa, Long An và đốt thi thể ông B nhằm phi tang.
 
Tuy nhiên hành vi của Tài đã nhanh chóng bị bại lộ, và bị công an bắt giữ.
 
Khang Ngọc
 
Chia sẻ

Ý kiến của bạn