Trang chủ Đời sống Gia đình

Gợi ý các chàng trai 22 mẫu lời chúc đầy ý nghĩa dành cho nàng ngày 20/10

Chia sẻ

(Gia đình) - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang gần kề, bạn đã chọn được những món quà ý nghĩa nhất cho người mình yêu thương thì cũng đừng quên gửi gắm vào đó những lời chúc từ tận trái tim mình.

Bởi bên cạnh những món quà có giá trị vật chất thì những lời chúc được ví như chất xúc tác, có sức lan tỏa mạnh mẽ và ghi dấu vào trái tim của cô ấy.

1. Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

2. Em yêu! Một năm có 365 ngày, anh ước gì ngày nào cũng là 20/10 để em có được trọn vẹn 365 ngày hạnh phúc.

bao tin nhanh - Gợi ý các chàng trai 22 mẫu lời chúc đầy ý nghĩa dành cho nàng ngày 20/10 hình 1

Ảnh minh họa

3. Trước khi quen em anh ngỡ tưởng 20/10 là ngày của các mẹ, cứ ngỡ nó như ngày 8/3… đến khi yêu em rồi anh mới biết kỳ thực 20/10 ý nghĩa biết bao, nó không chỉ là một ngày lễ đơn thuần dành cho một nửa thế giới mà hơn tất cả nó là ngày người yêu anh cảm thấy hạnh phúc. 

Đây là một trong những lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam dành cho những cặp đôi mới quen nhau. Trường hợp hai bạn đã có thời gian yêu nhau lâu hãy tham khảo lời chúc thứ tư này.

4. Chúc em yêu của anh ngày 20/10 thật hạnh phúc và mãi mãi là người phụ nữ của anh em nhé.

5. Với anh ngày 20/10 là ngày đặc biệt, bởi anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều!

6. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa em yêu nhé. Chúc cô gái đáng yêu của anh ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc!

bao tin nhanh - Gợi ý các chàng trai 22 mẫu lời chúc đầy ý nghĩa dành cho nàng ngày 20/10 hình 2

Ảnh minh họa

7. Hành khách chú ý, chuyến tàu ngày 20/10 sắp khởi hành...! - Hướng đi: Các vì sao  - Người lái: Tình yêu  - Phương tiện: Trái tim  - Hành khách: Em và anh  Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng 3.000 cái hôn. 20/10 thật vui em nhé!

8. Tới ngày 20/10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.

9. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc!

11. Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và chúc em một ngày 20/10 vui vẻ!

12. Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?” - anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Happy Vietnamese women’s day!

bao tin nhanh - Gợi ý các chàng trai 22 mẫu lời chúc đầy ý nghĩa dành cho nàng ngày 20/10 hình 3

Ảnh minh họa

13. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn... thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc.

14. Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20/10 vui vẻ!

15. Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

16. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

17. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.

18. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này”. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc!

bao tin nhanh - Gợi ý các chàng trai 22 mẫu lời chúc đầy ý nghĩa dành cho nàng ngày 20/10 hình 4

Ảnh minh họa

19. Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!

20. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em ngày phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.

21. Em à! Rất nhiều người đã nói cho anh biết rằng, 1 giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai nói với anh biết, một giây vắng em là một giây vĩnh cửu, một phút thiếu em là một phút vĩnh hằng. Anh chỉ muốn nói hãy ở bên anh mãi mãi, em nhé! Yêu thương gửi em nhân ngày 20/10.

22. Sáng nay khi ngủ dậy, em có thấy mệt không? Chắn chắn là mệt lắm nhỉ? Vì em đã chạy trong đầu anh cả đêm qua đấy. Anh chỉ muốn nói với em rằng, không chỉ riêng gì hôm nay, mà tất cả những ngày còn lại, em luôn ở trong tâm trí và trái tim anh.

Khánh Chi (tổng hợp)

 

Chia sẻ

Ý kiến của bạn