Trang chủ Đời sống Giới tính

Gửi clip sex cho người yêu cũ, cô gái 31 tuổi nhận cái kết đau lòng

Chia sẻ

Gửi clip sex tới người yêu cũ với mục đích trêu tức, nhưng không ngờ đoạn clip đó lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội. Không chịu được áp lực, cô gái đã tự sát.

Mới đây, cô gái Tiziana Cantone, 31 tuổi, sống ở Naples, Italy đã tự sát trong một căn hầm nhỏ vì không chịu nổi áp lực của dư luận khi bị bạn trai cũ tung đoạn clip sex của mình trên mạng xã hội toàn cầu.

Bi kịch bắt đầu khi Tiziana Cantone gửi đoạn clip nóng của mình với bạn trai mới để trêu tức và chế giễu tình cũ. Tuy nhiên, Tiziana không thể ngờ rằng, bạn trai cũ đã ngay lập tức đăng tải đoạn clip sex của Tiziana lên mạng xã hội.

bao tin nhanh - Gửi clip sex cho người yêu cũ, cô gái 31 tuổi nhận cái kết đau lòng hình 1

Tiziaa trước khi tự tử

Những ngày sau đó, đoạn clip này lan truyền nhanh như virus, đẩy cô gái trẻ rơi vào tình trạng rối loạn, khủng hoảng tinh thần cực độ. Đi tới đâu, cô gái trẻ cũng bị nhận ra, khiến cô phải xin thôi việc.

Được biết, đoạn clip sex của Tiziana được đăng tải vào năm 2015. Từ khi đoạn clip lan truyền, cô đã phải ra tòa để thay đổi tư cách pháp nhân về tên tuổi, thông tin cá nhân. Nhưng, câu nói "Anh đang quay clip à? Hay lắm!" của cô vẫn trở thành trò hề trên mạng và liên tục nhận được các email có lời lẽ tục tĩu, lăng mạ, sỉ nhục. Quấn trí, Tiziana quyết định tự sát.

bao tin nhanh - Gửi clip sex cho người yêu cũ, cô gái 31 tuổi nhận cái kết đau lòng hình 2

Ngay cả khi thay đổi tư cách pháp nhân, cô vẫn không được dư luận buông tha

Bà Maria Teresa Gigolo - mẹ của Tiziana đã chia sẻ với tờ Sera della Corriere: "Họ đã phá hủy cuộc đời của con gái tôi, dẫm nát cuộc sống của tôi và cả gia đình tôi bằng những lời thóa mạ, sỉ nhục. Mặc dù Tiziana tự sát trong căn hầm một mình nhưng về mặt đạo đức, chính gã bạn trai cũ của con bé và những kẻ ác miệng mới là chiếc thòng lọng cướp đi mạng sống của con bé".

Bạn bè và các thành viên trong gia đình của Tiziana cũng cho biết, cô gái trẻ có ý nghĩ tự tử nhưng không ai có thể ngờ Tiziana hành động thực sự. 

bao tin nhanh - Gửi clip sex cho người yêu cũ, cô gái 31 tuổi nhận cái kết đau lòng hình 3

Sau một thời gian dài chịu đựng chỉ trích, cô đã tự chấm dứt cuộc đời mình ở tuổi 31

Hiện tại, luật sư của gia đình Tiziana, bà Roberta Manzillo đã có hành động pháp lý mới nhất để cáo buộc hành vi phạm tội đối với gã bạn trai cũ -  người đã đăng tải clip sex của Tiziana lên mạng xã hội. Chính anh ta mới là kẻ gián tiếp gây ra cái chết thương tâm của cô gái trẻ, đồng thời bà Roberta Manzillo cũng kêu gọi gỡ bỏ mọi clip, đường link liên quan đến clip sex của Tiziana.

Các công tố viên ở Naples cũng đã tiến hành thăm dò, điều tra hình sự để xác định người phải chịu trách nhiệm cho cái chết của Tiziana.

 

Theo Daily Mail

Chia sẻ

Ý kiến của bạn